หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับบ้านพักอาศัย » บริการรับทำความสะอาด ผ้าบุเก้าอี้โซฟา โซฟาหนังแท้

sofa-cleaning-banner

บริการทำความสะอาด ผ้าบุเก้าอี้โซฟา

ทำความสะอาด ผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ สะอาด สีสดใส — UPHOLSTERY CLEANING SERVICE

สิ่งสกปรก มักเกิดขึ้นได้จากพวกเราทุกคน ทั้งเด็ก สัตว์เลี้ยง และอาหาร เช่น คัพเค้ก ไว้วางใจ COIT กับทุกความต้องการในการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ให้สวยงามจนเป็นระเบียบ

 • ช่างเทคนิคมืออาชีพของ COIT มีอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ โซฟา เกือบทุกประเภท รวมถึงไมโครไฟเบอร์ ผ้าที่มีเส้นใยบอบบาง ผ้าทอลาย กำมะหยี่ แจ็คการ์ด และกำมะหยี่

 • นอกจากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำความสะอาดผ้าแล้ว เรายังเป็น ผู้เชี่ยวชาญด้านการ ทำความสะอาด เครื่องหนังอีกด้วย

 • ตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้น เพื่อกำหนดวีธีการทำความสะอาดที่เหมาะสม

 • ใช้วิธีการขจัดคราบสกปรกอย่างมีประสิทธิภาพ ตามลักษณะของเส้นใย การทอ และชนิดของเนื้อผ้า เพื่อความสะอาด ช่วยฟื้นฟูสภาพ และรักษาสีสันให้มีความสวยงามคงทน

 • COIT ยังให้บริการ พ่นเคลือบป้องกันคราบ CoitGard TM

Furniture cleaning

* ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อาจนำไปใช้

Coit บริการรับซักโซฟา กำจัดคราบฝังลึกทำความสะอาดยาก ด้วยเทคนิคแบบมืออาชีพ

โซฟานับว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถช่วยประดับตกแต่งให้บ้านของคุณดูหรูหราสวยงามได้มากยิ่งขึ้น เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยทั้งในเรื่องของฟังก์ชัน และ ดีไซน์ แต่ถึงอย่างนั้นโซฟาก็ยังมีข้อเสียอยู่บ้าง เพราะแม้ว่าโซฟาแทบจะเรียกได้ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานหนักเป็นอันดับต้นๆ ภายในบ้าน แต่ด้วยวัสดุส่วนมากที่นิยมนำมาทำเป็นโซฟาอาจทำให้การทำความสะอาดค่อนข้างจะยากสักเล็กน้อย หรือถ้าทำได้ก็คงจะไม่บ่อยเท่าไหร่นัก การทำความสะอาดโซฟาจึงเป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน เนื่องจากวัสดุผ้าที่ดักฝุ่น ซึมซับของเหลว หากไม่ได้ทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ฝุ่นในอากาศ และ ขนสัตว์เลี้ยง อาจค่อยๆ จับตัวกันเป็นก้อน แล้วฝังแน่นอยู่ในเนื้อผ้าของโซฟาก็เป็นได้ และยิ่งไปกว่านั้นหากคุณทำอะไรหกเลอะเทอะก็จะสามารถกำจัดได้เพียงคราบเปื้อนเท่านั้น เพราะในส่วนของสิ่งสกปรกที่ฝังลึกลงไปด้านใน ไม่สามารถที่จะนำออกมาทำความสะอาดได้ ส่งผลให้มีกลิ่นติดไปอีกนาน ทำให้โซฟาของคุณดูไม่สะอาดเหมือนใหม่อีกต่อไป Coit รับซักโซฟา กำจัดคราบฝังลึกด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับสากล ถนอมเนื้อผ้า ลดการสะสมของคราบสกปรก และฝุ่นละออง ให้โซฟาของคุณน่าใช้งานอยู่เสมอ ใช้บริการรับซักโซฟากับเราได้แล้ววันนี้

ทำไมต้องใช้บริการรับซักโซฟากับ COIT

โซฟาเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกหนึ่งชิ้นในบ้านที่คุณมักจะมีการใช้งานอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกับคนในครอบครัว เช่น ดูหนัง ดูทีวี หรือทานอาหาร เป็นต้น และยังเป็นสิ่งที่ไว้ใช้เป็นหน้าเป็นตาในบ้าน เพราะใช้สำหรับรับรองแขกที่เข้ามาหาสู่ที่บ้าน ทำให้โซฟาอาจเกิดการสะสมของฝุ่น คราบสกปรก แบคทีเรียหรือเชื้อรา จากการใช้งานที่หลากหลายเหล่านี้ จึงควรมีการซักโซฟาอยู่เป็นประจำ เพื่อบ้านที่สะอาดและสุขอนามัยที่ดีของตัวคุณ และหากคุณกำลังมองหาบริการรับซักโซฟาอยู่บอกเลยว่าคุณมาถูกที่แล้ว

couch

COIT มีทั้งอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ครบครัน และที่ช่างเทคนิคมืออาชีพที่พร้อมให้บริการรับซักโซฟา ทำความสะอาดผ้าหุ้มเบาะโซฟา ก่อนการทำความสะอาดเราจะต้องทำการตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียดเพื่อกำหนดวิธีการทำความสะอาดที่เหมาะสม โดยเราจะใช้วิธีการทำความสะอาด การขจัดคราบสกปรกตามลักษณะของชนิดวัสดุ ชนิดของเส้นใย การทอ และชนิดของเนื้อผ้า ไม่ว่าโซฟาของคุณจะเป็นไมโครไฟเบอร์ ผ้าที่มีเส้นใยบอบบาง ผ้าทอลาย กำมะหยี่ แจ็คการ์ด หนัง หรือกำมะหยี่ เราก็พร้อมที่จะทำความสะอาดอย่างเหมาะสม เพื่อความสะอาด ช่วยฟื้นฟูสภาพ และรักษาสีสันให้มีความสวยงามคงทน นอกจากนี้เรายังมีบริการ พ่นเคลือบป้องกันคราบด้วย CoitGard อีกด้วย

ขอบอกเลยว่าอันตรายของไรฝุ่นที่อยู่ในโซฟาเองก็มีความร้ายกาจไม่ต่างกับที่อยู่ที่นอนเลย โดยเฉพาะโซฟาที่ทำมาจากผ้าซึ่งเป็นที่อยู่ของไรฝุ่น และไรฝุ่นยังเป็นสารก่อภูมิแพ้ชนิดที่พบมากที่สุดและหากเข้าไปสะสมอยู่ในร่างกายและระบบทางเดินหายใจเป็นจำนวนมาก อาจทำให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคทางเดินหายใจอักเสบ โรคตาอักเสบระคายเคือง และโรคผิวหนังอักเสบที่ทำให้มีผื่นแดงขึ้นทั้งตัว เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

มากกว่าการทำความสะอาดผ้าบุเก้าอี้โซฟา

การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์บุหนังของ COIT จะใช้วิธีขจัดสิ่งสกปรก และคราบต่าง ๆ ออกไป ด้วยผลิตภัณฑ์ของ COIT เอง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน สามารถขจัดสิ่งสกปรก และคราบต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึง

 • ช่างบริการทำความสะอาดที่มีความชำนาญของ COIT จะทำการตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียด และเลือกวิธีการทำความสะอาดวัสดุหนังของคุณ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพดีที่สุด
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรา มีค่า pH ที่สมดุล และเป็นสูตรพิเศษ สำหรับทำความสะอาดวัสดุหนังโดยเฉพาะ
 • Conditioner เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีมใช้สำหรับบำรุงรักษา และฟื้นฟูสภาพหนังแท้ สามารถใช้ได้หลังจากการทำความสะอาด จะเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพหนังให้อ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง และยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

หลายคนอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดวัสดุหนังเป็นประจำ ซึ่งนั่นยังเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง

วัสดุที่ใช้ทำบุเฟอร์นิเจอร์มีอยู่หลากหลายชนิด ซึ่งหนังแท้เป็นอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ทำ เพราะมีความคงทน ดูสง่า และมีราคา

นำมาเป็นส่วนประกอบของเฟอร์นิเจอร์ อาทิเช่น เก้าอี้ สตูล โซฟา รวมทั้งเบาะนั่งในรถยนต์

หนังแต่ละชนิดจำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยความระมัดระวัง จึงเป็นเหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการ COIT บริษัทรับทำความสะอาด ผู้เชี่ยวชาญในการบริการดูแล และทำความสะอาดด้วยวิธีที่ถูกต้อง

* กระบวนการทำความสะอาด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 • ตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์เพื่อระบุประเภทของหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังบุเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป หรือเบาะนั่งในรถยนต์
 • ใช้น้ำยาทำความสะอาดตามชนิด และประเภทของหนัง เพื่อขจัดคราบสกปรกที่สะสมอยู่
 • ทิ้งไว้ 5 – 10 นาทีเพื่อให้น้ำยาทำปฏิกิริยาในการขจัดสิ่งสกปรก และคราบต่างๆ หลังจากนั้นให้เช็ดคราบออกจนหมด
 • เมื่อหนังสะอาดแล้ว ให้เช็ดด้วย Conditioner ให้ทั่ว เพื่อความอ่อนนุ่ม และเรียบสม่ำเสมอ

เรียกใช้บริการทำความสะอาดจาก COIT วันนี้ ให้เราดูแลเฟอร์นิเจอร์หนังของคุณ

* ป้องกันคราบสิ่งสกปรก

COIT นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันคราบสิ่งสกปรก Coit Gard สำหรับพรมยึด พรมผืน และผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เพื่อความสะอาด สดใส ปราศจากคราบฝังลึก

 • ปกป้องพรม และผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์จากรอยเปื้อนของเหลว รวมถึงคราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ
 • ใช้ได้กับพรมทุกชนิด รวมถึงผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ อาทิเช่น ผ้าฝ้าย ใยสังเคราะห์ แจ็คการ์ด กำมะหยี่ และผ้าไหม เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ เสมือนเกราะป้องกันคราบสกปรก ไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่เส้นใยของพรม และไม่มีคราบสกปรกฝังลึก ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดครั้งต่อไป
 • ช่างเทคนิคของเรามีความชำนาญในการตรวจสอบ และเลือกใช้วิธีที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด ในการดูแลรักษาให้ตรงตามชนิดของพรม และเนื้อผ้าบุเฟอร์นิเจอร์

ยิ่งไปกว่านั้น Coit Gard ยังไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยสำหรับเด็ก และสัตว์เลี้ยง

* กำจัดกลิ่น

ปัญหาเรื่องกลิ่นภายในบ้าน ทำให้เกิดบรรยากาศที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น และยังเป็นเรื่องยากที่จะขจัดปัญหานี้ ออกไปได้แต่ COIT ช่วยคุณได้ ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ วิธีที่ทันสมัย และปลอดภัย

ขจัดกลิ่นด้วยระบบการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ทั้งบริการพ่นฆ่าเชื้อ รวมถึงการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีซี และการอบโอโซนที่มีความเข้มข้นสูงสุด เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง ปัสสาวะ กลิ่นจากท่อน้ำ น้ำมัน กลิ่น ควัน ฯลฯ พร้อมกับช่วยให้มีอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น

เมื่อเชื้อโรค หรือเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียต่างๆ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดกลิ่นเหม็นอับได้ถูกขจัดออกไปแล้ว จากอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ก็จะเปลี่ยนเป็นอากาศที่สดชื่น และรู้สึกสะอาดขึ้นมาแทน

การรักษาบ้านให้สะอาดต้องใช้เวลา และพลังงาน แม้ว่าในหนึ่งวันคุณจะต้องทุ่มเททำงานให้กับงานประจำของคุณมามากเพียงใดก็ตาม แต่บ้านของคุณก็ยังรอให้คุณกลับมาทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และทั่วถึงเช่นเดิม เพราะฉะนั้นแทนที่คุณจะดึงถัง แปรง ไม้ถูพื้น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เพื่อมาลงแรงทำให้บ้านของคุณสะอำด ทำไมไม่ลองส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการทำความสะอาดอย่าง COIT ล่ะ

มีเหตุผลมากมายที่ควรจ้างบริการทำความสะอาดที่อยู่อาศัยแบบมืออาชีพ ดูเหตุผลเหล่านี้แล้วโทรหาเราเพราะเราจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

 1. มีอากาศภายในบ้านที่ดีต่อสุขภาพ
 2. เก็บรักษาสิ่งของเครื่องใช้ไว้ได้ในระยะยาว
 3. ใช้เครื่องมือที่เหมาะสมในการทำงาน
 4. ให้ความสะอาดอย่างล้ำลึก
 5. รักษาความสะอาดพื้นได้ยาวนานขึ้น
 6. ให้คุณได้ใช้เวลาว่างอยู่ครอบครัว

ความแตกต่างของ COIT

ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความสะอาดมากกว่า 70 ปีทีมทำความสะอาดบ้านมืออาชีพของเราได้ทำงานตลอดหลายปีที่ผ่านมาเพื่อพัฒนากระบวนการทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ได้เป็นที่ยอมรับ และภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือที่สุดในอเมริกาเหนือ เพราะ COIT ไม่ได้หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่ยังคงทำงานเพื่อพัฒนาวิธีการใหม่ที่ดีกว่า และดียิ่งขึ้นอยู่เสมอ

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนำวิธีกำรทำความสะอาดบ้านที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ได้แก่ :

 • ทำความสะอาดพรม
 • ทำความสะอาดพื้นพรม
 • ล้างท่อเครื่องปรับอากาศ
 • ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์
 • ซักผ้าม่าน
 • ทำความสะอาดม่าน
 • การดูแลหินธรรมชาติ
 • การดูแลพื้นคอนกรีต
 • การทำความสะอาดกระเบื้อง และยำแนว

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากไม่สามารถซ่อมแซมหรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT ยินดีชดเชยให้ โดยสามารถเลือกรับบริการทำความสะอาดอื่น ๆ ที่ COIT เป็นผู้ดำเนินการ ณ ปัจจุบัน เพื่อทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นมูลค่าเทียบเท่ากับค่าบริการทำความสะอาดที่ระบุไว้

ทำไมต้อง คอยท์ COIT

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT รับรองคุณภาพผลงานด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ ทางเราจะคืนเงินให้คุณ

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้ COIT บริการทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้อง ยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลม อย่างมืออาชีพ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเราต้องมาก่อนเสมอ คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และการตอบกลับสม่ำเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราจะให้บริการจนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่าง 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดโดยเฉพาะของ COIT ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด ทั้งได้รับการรับรอง และการตรวจสอบประวัติภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรอบรู้ และสามารถไว้วางใจได้

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับวิธีการทำความสะอาดเป็นแบบขั้นสูง ทั้งเทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดอย่างเหนือชั้น และมองเห็นถึงความแตก ต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเลือก COIT ให้ช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาด มีสภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้าน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นผิวและท่ออากาศให้คุณได้อีกด้วย

Scroll to Top