หน้าแรก » ข้อปฎิบัติต่อ COVID 19 — วิธีรับมือกับ COVID 19

ข้อปฏิบัติในการรับมือกับ COVID-19 ของ COIT

Zero-Contact-Logo

Disinfect - Sanitize - Protect

การฆ่าเชื้อโรค และการทำให้ปราศจากเชื้อโรคอยู่เป็นประจำ สามารถช่วยให้สมาชิกในครอบครัวของคุณมีความสุข สุขภาพแข็งแรง รวมถึงช่วยให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมได้วันนี้!

สอบถามบริการป้องกัน COVID-19

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์: 02-743-1250 , 065-743-1250
Line: @coitthailand หรือ Facebook: facebook.com/coitthailand

ฆ่าเชื้อโรค

การฆ่าเชื้อพื้นผิวช่วยลดเชื้อโรคให้อยู่ในระดับที่ปลอดภัยและมีสุขภาพดีขึ้น การฆ่าเชื้อยังสามารถช่วยลดการแพร่กระจายของโรคที่เป็นอันตรายได้ ทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ เช่น พื้น เคาน์เตอร์ เบาะ หรือท่ออากาศ

img-sanitize
img-disinfect

ปราศจากเชื้อโรค

คุณจำเป็นต้องฆ่าเชื้อโรคที่อาจเป็นอันตรายภายในบ้าน หรือที่ทำงานของคุณ การฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวจะทำหลังการทำความสะอาด เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายการติดเชื้อของจุลินทรีย์หลากหลายชนิด เช่นแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อรา ทางที่ดีควรฆ่าเชื้อบนพื้นผิว และพื้นผิวที่สัมผัสอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งมีแนวโน้มว่าจะมีไวรัส และเชื้อโรคที่เป็นอันตราย

ปกป้อง

การรักษาสภาพแวดล้อมในพื้นที่ของคุณให้ปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ กำรฆ่าเชื้อพื้นที่ภายในบ้าน และพื้นที่สำหรับทำธุรกิจของคุณเป็นประจำ จะสามารถช่วยปกป้องสมาชิกในบ้าน และลูกค้าของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่ง COIT จะใช้สารฆ่าเชื้อที่ได้จดทะเบียนกับ EPA เป็นเกรดเชิงพาณิชย์ ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีล้าสมัยในการกำจัดเชื้อโรคที่เป็นอันตรายออกจากบ้าน และพื้นที่สำหรับทำธุรกิจของคุณ

img-protect
Scroll to Top