หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับบ้านพักอาศัย » บริการ ซัก ทำความสะอาดพรมผืน พรมทอมือ พรมเปอร์เซีย

shutterstock_370098620

การทำความสะอาดซักพรม พรมผืน พรมทอมือ เปอร์เซีย

COIT ตระหนักถึงคุณค่าของพรมแต่ละผืน จึงต้องตรวจสอบอย่างละเอียด และเลือกวิธีทำความสะอาดที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้เหมาะสมต่อเส้นใย สีย้อม และวิธีทออันเป็นเอกลักษณ์ของพรมแต่ละผืน

 • สะอาดล้ำลึก สะอาดถูกวิธี ฟื้นฟูความนุ่มนวล และเงางาม

 • ช่างเทคนิค ที่ผ่านการรับรอง และได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษของเรา เป็นผู้เชี่ยวชาญในการพิจารณาวิธีการทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุดกับการทอ เส้นใย และสีย้อมพรมของคุณโดยเฉพาะ

 • เราใช้กระบวนการที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันเพื่อทำความสะอาดพรมของคุณอย่างทั่วถึง และขจัดสิ่งสกปรก คราบ รอยเปื้อน รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์

 • บริการซ่อมพรม ชายครุย เปลี่ยนยางรองพรม

 • นอกจากนี้เรายังมีบริการพ่นเคลือบสามารถใช้สารเคลือบป้องกันคราบ CoitGard™ เพื่อให้แน่ใจว่าพรมในพื้นที่ของคุณจะสะอาดอยู่เสมอ

persian_carpets_in_house

ยืดอายุการใช้งานพรมสุดหรูในบ้าน ด้วยบริการรับซักพรม ที่ทำความสะอาดล้ำลึกในทุกเส้นใยการทอ

COIT ตระหนักถึงคุณค่าของพรมแต่ละผืน จึงต้องตรวจสอบอย่างละเอียด และเลือกวิธีทำความสะอาดที่ดีที่สุดเท่านั้น เพื่อให้เหมาะสมต่อเส้นใย สีย้อม และวิธีทออันเป็นเอกลักษณ์ของพรมแต่ละผืน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ทะนุถนอมพรมแสนรักของคุณด้วยบริการรับซักพรมจาก coit

สำหรับบางบ้าน “พรม” ถือว่าเป็นสิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจเป็นอย่างมาก เพราะพรมบางผืนนั้นก็เป็นสมบัติที่ตกทอดกันมาแบบรุ่นสู่รุ่น ส่วนพรมบางชิ้นก็เป็นพรมที่มีเพียงแค่ผืนเดียวในโลก เพราะเกิดมาจากการทอด้วยมือด้วยความประณีตทำให้มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ซึ่งถ้าหากพรมเหล่านี้ได้รับความเสียหายที่ไม่ว่าจะเป็นอาหารหล่นใส่จนทำให้เกิดคราบสกปรก ชายครุยหลุดรุ่ย หรือยางรองพรมเสื่อม ก็คงทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของพรมนั้นใจเสียไม่ใช่น้อย แต่สิ่งเหล่านี้จะไม่เป็นปัญหาเพียงแค่คุณมาใช้บริการรับซักพรมกับ COIT

COIT คือ ผู้เชี่ยวชาญในด้านการรับซักพรมชั้นนำฯ เราให้บริการซักพรมโดยตระหนักถึงคุณค่าของพรมผืนนั้น ๆ ว่าเป็นสิ่งของที่มีทั้งมูลค่าเป็นเงินและมูลค่าทางจิตใจ เราจึงตรวจสอบอย่างละเอียดทุกครั้งก่อนรับซักพรมจากมือคุณ ซึ่งช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองและได้รับการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษของเราจะเป็นผู้ช่วยเลือกวิธีการซักพรมที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับเส้นใย สีย้อม และวิธีทออันเป็นเอกลักษณ์ของพรมของคุณ 

ทำความสะอาดพรม

และนอกจากการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกเพื่อขจัดเอาสิ่งสกปรกออก และฟื้นฟูความนุ่มนวลของเส้นใยพรมให้กลับมาเงางามแล้ว เรายังมีบริการซ่อมพรม ซ่อมชายครุย เปลี่ยนยางรองพรม รวมถึงบริการพ่นเคลือบด้วยสารเคลือบป้องกันคราบบนพรมจาก CoitGard™ ที่จะทะนุถนอมพรมของคุณให้สะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ที่สำคัญ คือ เราพร้อมรับประกันความพึงพอใจด้วยการทำความสะอาดซ้ำหากคุณยังไม่พอใจกับผลงานที่ได้รับ รวมถึงยินดีคืนเงินหากคุณยังคงไม่พึงพอหลังรับบริการรับซักพรมซ้ำจากเรา

rug

การทำความสะอาด พรมผืน พรมทอมือ เปอร์เซีย

เรามุ่งมั่นเพื่อการบริการที่มีคุณภาพให้ความสะอาดสูงสุดทุกครั้ง

ขอความร่วมมือจากคุณ

หากรู้ถึงจุดปัญหาที่เกิดขึ้นบนพรมของคุณ ควรแจ้งให้ช่างเทคนิครู้ล่วงหน้า เพื่อสามารถเตรียมการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดตามวิธีที่ถูกต้อง เหมาะสม เช่น อาจต้องใช้น้ำยาขจัดคราบพิเศษในการทำความสะอาดพรมของคุณ

COIT มีบริการซ่อมแซมพรม ทุกรูปแบบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวแทน

ในการซักทำความสะอาดพรมแต่ละครั้ง อาจจำเป็นต้องย้ายหรือขยับเปลี่ยนที่ของเฟอร์นิเจอร์ที่วางทับอยู่ ยกเว้นชิ้นที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก เช่นอุปกรณ์มัลติมีเดีย อุปกรณ์อิเล็คทรอนิคส์ และของที่อาจจะแตกหักเสียหายได้ ทีมงานของเราจะนำกลับเข้าไปวางตำแหน่งเดิม

หมายเหตุ

โปรดแยกเก็บอุปกรณ์ สิ่งของมีค่าหรือที่แตกหักง่าย และควรระวังเป็นพิเศษ ก่อนทำความสะอาด

* ป้องกันคราบสิ่งสกปรก

COIT นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันคราบ Coit Gard สำหรับพรมยึด พรมผืน และผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เพื่อความสะอาด สดใส ปราศจากคราบ

- ปกป้องพรม และผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์จากรอยเปื้อนของเหลว รวมถึงคราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ

- ใช้ได้กับพรมทุกชนิด รวมถึงผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ อาทิเช่น ผ้าฝ้าย ใยสังเคราะห์ แจ็คการ์ด กำมะหยี่ และผ้าไหม เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ยิ่งไปกว่านั้น Coit Gard ยังไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยสำหรับเด็ก และสัตว์เลี้ยง

* กำจัดกลิ่น

ปัญหาเรื่องกลิ่นภายในบ้าน ทำให้เกิดบรรยากาศที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น และดูเป็นเรื่องยากที่จะขจัดปัญหานี้ออกไป แต่ COIT ช่วยคุณได้ ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ วิธีที่ทันสมัย และปลอดภัย

ขจัดกลิ่นด้วยระบบการทำความสะอาดที่ล้ำลึก การพ่นฆ่าเชื้อ รวมถึงการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีซี และการอบโอโซนที่มีความเข้มข้นสูงสุด เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง ปัสสาวะ กลิ่นจากท่อน้ำ น้ำมัน กลิ่นควัน ฯลฯ พร้อมกับช่วยให้มีอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น

เมื่อเชื้อโรค หรือเชื้อรา และเชื้อแบคทีเรียต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุให้เกิดกลิ่นเหม็นอับได้ถูกขจัดออกไปแล้ว จากอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ก็จะเปลี่ยนเป็นอากาศที่สดชื่น และรู้สึกสะอาดขึ้นมาแทน

*มีข้อจำกัดตามสภาพแวดล้อมของแต่ละสถานที่

ทีมบริการมืออาชีพของเรานั้น ไม่เพียงแต่บริการรับพรมมาทำความสะอาด และส่งคืนให้เท่านั้น แต่ยังพร้อมบริการทำความสะอาดพรมของคุณให้ถึงที่ โดยจะบริการตรวจเช็คสภาพพรม และประเมินราคาให้ “ฟรี” เราจะแจ้งค่าใช้จ่าย และจะดำเนินงานขั้นต่อไปเมื่อได้รับการอนุมัติจากคุณแล้ว

ช่างเทคนิคของเราทำงานด้วยความละเอียด ประณีต จะตรวจสอบอย่างละเอียด และเลือกวิธีการทำความสะอาดพรมที่เหมาะสม และดีที่สุดสำหรับชนิดของเส้นใย สีย้อม และการทอที่เป็นเอกลักษณ์ของพรมแต่ละผืน

การจัดตารางนัดหมายเพื่อทำความสะอาดพรมถ้าจะให้ดี ควรทำเป็นประจำทุก 6 - 12 เดือน เพราะไม่เพียงแต่ช่วยเรื่องสุขภาพที่ดีขึ้นของคุณ และช่วยให้สถานที่ดูสะอาดงามตาขึ้นเพียงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พรมผืนของคุณคงสภาพการใช้งานได้นานยิ่งขึ้นด้วย

แม้สัตว์เลี้ยงมักจะทิ้งรอยคราบความสกปรกเอาไว้บนพรม แต่เราพร้อมที่จะจัดการปัญหานี้ ได้อย่างมืออาชีพ

บริการพ่นเคลือบ Coit Gard ปกป้องพรมผืนเสมือนเกราะป้องกันคราบสกปรก ไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่เส้นใยของพรม และไม่มีคราบสกปรกฝังลึก ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดครั้งต่อไป

บริการซ่อมแซมพรม ขอบพรม เปลี่ยนชายครุย เปลี่ยนผ้าบุพรม สำหรับพรมทุกชนิด

การทำความสะอาดสถานที่ต่าง ๆ ในแต่ละวันของคุณอาจต้องใช้ทั้งเวลา พลังงาน รวมถึงความขยันเข้าไปด้วยเป็นอย่างมาก แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะความสกปรกที่เพิ่มขึ้นทุกวันได้ เหมือนเป็นงานที่ต้องทำอย่างไม่รู้จบ แต่หากคุณอยากละทิ้งความเหน็ดเหนื่อย และความวุ่นวายเหล่านี้ไปได้ ลองส่งต่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านบริการทำความสะอาดอย่าง COIT เป็นผู้ช่วยในการทำความสะอาดสถานที่ของคุณจะดีกว่าไหม

COIT คือสิ่งที่คุณตามหาเพื่อช่วยจัดการให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

 • มีความเป็นมืออาชีพ และความรับผิดชอบ
 • เปลี่ยนคุณภาพอากาศให้ดีขึ้น
 • ประหยัดค่าบำรุงรักษาในระยะยาว
 • ให้ความสะอาดล้ำลึก
 • คงสภาพความสะอาดไว้ได้ยาวนาน
 • มีเวลาสำหรับครอบครัวมากขึ้น

COIT บริการทำความสะอาดที่แตกต่าง

กว่า 70 ปีที่ผ่านมา COIT มุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพการบริการ จนเป็นที่ยอมรับ และมีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่มั่นใจเรียกใช้บริการด้วยดีเสมอมา ทั่วทั้ง North America, Canada รวมถึงประเทศไทยด้วยเช่นกัน

แม้ว่า COIT จะมีประสบการณ์ทางด้านบริการรับทำความสะอาดมาอย่างยาวนานเพียงใดก็ตาม เราจะยังคงไม่หยุดพัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เพื่อความก้าวหน้า และทันต่อเทคโนโลยีปัจจุบัน พร้อมหาวิธีใหม่ ๆ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

เรามีช่องทางบริการทำความสะอาดเพิ่มขึ้นเพื่อความครบครันที่มากกว่าเดิม ดังนี้

 • บริการทำความสะอาดพรมยึด และพรมแผ่นคาร์เปทไทล์
 • บริการซัก ทำความสะอาดพรมผืน และพรมเปอร์เซีย
 • รับทำความสะอาดผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ โซฟา และเฟอร์นิเจอร์หนังแท้
 • รับซัก ทำความสะอาดผ้าม่าน
 • ทำความสะอาดพื้นหินธรรมชาติ หินอ่อน และหินแกรนิต
 • ทำความสะอาดพื้นคอนกรีต
 • ทำความสะอาดพื้นกระเบื้อง และยาแนว
 • บริการพ่นฆ่าเชื้อ อบโอโซน และฉายแสงยูวีซี ฆ่าเชื้อ
 • บริการทำความสะอาดทั่วไป ตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากไม่สามารถซ่อมแซมหรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT ยินดีชดเชยให้ โดยสามารถเลือกรับบริการทำความสะอาดอื่น ๆ ที่ COIT เป็นผู้ดำเนินการ ณ ปัจจุบัน เพื่อทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นมูลค่าเทียบเท่ากับค่าบริการทำความสะอาดที่ระบุไว้

ทำไมต้อง คอยท์ COIT

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT รับรองคุณภาพผลงานด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ ทางเราจะคืนเงินให้คุณ

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้ COIT บริการทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้อง ยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลม อย่างมืออาชีพ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเราต้องมาก่อนเสมอ คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และการตอบกลับสม่ำเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราจะให้บริการจนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่าง 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดโดยเฉพาะของ COIT ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด ทั้งได้รับการรับรอง และการตรวจสอบประวัติภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรอบรู้ และสามารถไว้วางใจได้

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับวิธีการทำความสะอาดเป็นแบบขั้นสูง ทั้งเทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดอย่างเหนือชั้น และมองเห็นถึงความแตก ต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเลือก COIT ให้ช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาด มีสภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้าน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นผิวและท่ออากาศให้คุณได้อีกด้วย

Scroll to Top