หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับพาณิชย์

บริการทำความสะอาดเพื่อ ธุรกิจ ของคุณ

coit_damamge_restoration_banner
coit_damamge_restoration_banner
coit_damamge_restoration_banner
previous arrow
next arrow

ประโยชน์และความสำคัญของบริการรับทำความสะอาดออฟฟิตที่คุณไม่ควรมองข้าม

คุณจะรู้สึกอย่างไรหากต้องเดินเข้าไปในพื้นที่ที่สกปรกและไม่มีระเบียบ ? การมีพื้นที่สำคัญอย่างออฟฟิศหรือสำนักงานที่สะอาดตานั้นสำคัญอย่างมากต่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ โดยเฉพาะการสร้างบรรยากาศการทำงานของบุคลากรภายในออฟฟิศที่ healthy อีกทั้งยังช่วยให้ลดปัญหาเรื่องเชื้อโรคที่อาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาในภายหลังด้วย 

banner_general_cleaning

ปัจจัยที่ทำให้เห็นได้ชัดว่าการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอนั้นสำคัญยกตัวอย่างให้เห็นชัดๆ ก็ดูเหมือนจะเป็นเหตุการณ์ที่ส่งผลต่อคนทั้งโลกอย่างโรคระบาด Covid-19 ที่เรียกว่าสร้างความตระหนักให้ผู้คนหันมาใส่ใจสุขอนามัยมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสะอาดของสถานที่ เฟอร์นิเจอร์ พรม หรือแม้กระทั่งผ้าม่านและผนัง ทุกอย่างล้วนสามารถเป็นพาหะในการนำเชื้อโรคเข้าสู่ผู้อาศัยได้ท้งสิ้น ดังนั้นความสะอาดจึงเปรียบเสมือนปัจจัยสำคัญที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต นอกจากนี้ความสะอาดยังมีความจำเป็นไม่ใช่เฉพาะในกรณีของโรคระบาด แต่จำเป็นในหลายกรณีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

ลด ความเสี่ยงของอันตรายในสถานที่ทำงาน เช่น การลื่นล้มที่เกิดจากของเหลวที่หก เศษขยะ หรือสิ่งของระเกะระกะ

เพิ่ม ประสิทธิภาพและประสิทธิผลโดยการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะอาดและเป็นระเบียบซึ่งลดสิ่งรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด

ช่วย สร้างความประทับใจแรกที่ดีให้กับลูกค้าและผู้มาเยือนด้วยการนำเสนอภาพลักษณ์ที่สะอาดตาและเป็นมืออาชีพ

รักษา อายุการใช้งานของอุปกรณ์ติดตั้งและอุปกรณ์ในอาคารโดยป้องกันการสะสมของฝุ่น คราบ หรือสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นได้เมื่อใช้งานเป็นประจำ

ช่วยลดความเครียดและส่งเสริมการผ่อนคลายด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยและการทำงานที่น่ามองและเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่รกหูรกตา

เห็นหรือไม่ว่า เพียงการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอก็สามารถสร้างความแตกต่างที่ดีต่อพื้นที่สำคัญและต่อการสร้างบรรยากาศการทำงานของบุคลากรหรือพนักงานได้มากแล้ว อีกทั้งยังสามารถทำให้มั่นใจได้ด้วยว่าหากมีเหตุการณ์อย่างโรคระบาด ก็จะสามารถป้องกันได้จากการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพ

สร้างองค์กรของคุณให้ได้มาตรฐาน ด้วยการใช้บริการรับทำความสะอาดออฟฟิศที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้นอย่าง Coit

ความสะอาดขององค์กรนับว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถบ่งบอกได้ถึงวิสัยทัศน์ของผู้นำได้ ว่ามีความใส่ใจมากน้อยเพียงใดต่อพื้นที่ที่ใช้ในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นองค์กรใหญ่ หรือ เล็ก ความสะอาดนั้นเป็นสิ่งที่จะช่วยการันตีถึงมาตรฐานองค์กร แม้ว่าจะเป็นโรงงาน ออฟฟิศ สำนักงาน หรือบริษัทอะไรก็ตาม ต่างก็ล้วนแล้วแต่ต้องการความสะอาดทั้งสิ้น การทำความสะอาดที่ได้มาตรฐาน นอกจากจะสามารถช่วยมอบบรรยากาศที่ดี ป้องกันปัญหาสุขภาพแล้ว ยังสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้ดูดีมีระดับได้ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ตัวบุคคลภายในองค์กรอีกด้วย แต่ก็ต้องยอมรับว่าบุคลากรภายในออฟฟิศ ต่างก็มีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากกันพอสมควรอยู่แล้ว และด้วยเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัด จึงไม่สามารถดูแลรักษาความสะอาดภายในออฟฟิศได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆวัน ดังนั้น Coit จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับบริการรับทำความสะอาดออฟฟิศ เพราะเรามีบริการรับทำความสะอาดออฟฟิศที่มีประสิทธิภาพอย่างเหนือชั้น สามารถช่วยดูแลความสะอาดในออฟฟิศ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มสง่าราศีให้กับองค์กรของคุณให้ดูเหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

สร้างบรรยากาศการทำงานที่ healthy ด้วยบริการรับทำความสะอาดสำนักงานมืออาชีพ

เราได้ทราบกันแล้วว่า การดูแลรักษาสำนักงานหรือออฟฟิศที่สะอาดและถูกสุขลักษณะเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีประสิทธิภาพและดีต่อสุขภาพโดยรวมด้วย พื้นที่ทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสะอาดสะอ้านไม่เพียงแต่ดึงดูดสายตาเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน สร้างบรรยากาศที่สดชื่นและสร้างความประทับใจที่ดีทั้งต่อพนักงานและแขกหรือลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมหรือเจรจาธุรกิจภายในสำนักงาน

ปัจจัยสำคัญที่ควรคำนึงถึงเมื่อกล่าวถึงการทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง คือเรื่องการทำความสะอาดในพื้นที่กว้างเช่นนี้ มักจะใช้เวลานานเนื่องจากว่าการทำความสะอาดที่ทั่วถึงมุ่งเน้นไปที่ดีเทลเล็กๆ น้อยๆ อีกทั้งยังต้องใช้ทรัพยากรจำนวนมากที่ต้องมีความเชี่ยวชาญ และอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมเพื่อให้การทำความสะอาดเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพด้วย แนะนำว่าทางออกที่แก้ปัญหานี้ได้คือการใช้บริการรับทำความสะอาดออฟฟิศหรือสำนักงาน

img-protect

บริการรับทำความสะอาดสำนักงานมืออาชีพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ควรมองข้ามสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ healthy และมีภาพลักษณ์ที่น่าเข้าหาแต่ยังคงมีความเป็นมืออาชีพ บริการรับทำความสะอาดสำนักงาน จะใช้อุปกรณ์และวิธีการที่ทันสมัยซึ่งออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่ามีการทำความสะอาดที่สม่ำเสมอและทั่วถึงเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของสถานที่แต่ละแห่ง รวมไปถึงการฆ่าเชื้ออย่างครอบคลุมเพื่อกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดการแพร่กระจายของโรคและการติดเชื้ออีกด้วย 

สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและสภาพแวดล้อมที่คุณใฝ่ฝันด้วยบริษัทรับทำความสะอาดออฟฟิศ COIT

หากกล่าวถึงบริการรับทำความสะอาดสำนักงานหรือออฟฟิศ หนึ่งในผู้ให้บริการที่มีการบริการทำความสะอาดแบบครบวงจร และมีประสบการณ์มากกว่า 70 ปีก็ต้องเป็นบริษัทอย่าง COIT บริการรับทำความสะอาดมืออาชีพที่พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ 

COIT คือใคร แล้วทำไมต้องใช้บริการกับ COIT ?

ที่นี่คือบริษัทที่รับทำความสะอาดพื้นที่สำคัญของลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยความเข้าใจ และเห็นความสำคัญในการมีสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย รวมถึงการมีภาพลักษณ์ขององค์กรที่เป็นมืออาชีพ COIT จึงใส่ใจในการทำความสะอาดทุกขั้นตอนด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน และความเชี่ยวชาญของบุคลากรที่ผ่านการทำความสะอาดมาหลายแห่ง โดยนอกจากการทำความสะอาดทั่วไปแล้วยังมีบริการทำความสะอาดพรม ผ้าม่าน โซฟา/เก้าอี้ รวมไปถึงบริการพ่นฆ่าเชื้ออบโอโซนแสงยูวีและบริการอื่นๆ อีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

office-blinds-4
conference room

หากคุณเลือกใช้บริการรับทำความสะอาดออฟฟิศกับ COIT นอกเหนือจากการบริการทำความสะอาดมืออาชีพแบบครบวงจรแล้วยังมีข้อดีอื่นๆ มากมาย อย่างการมีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวสำหรับอัปเดตความร้องขออย่างรวดเร็ว การจัดการเวลาที่มีความยืดหยุ่น ราบรื่น และไม่ขัดข้องหรือรบกวนเวลาในการทำงาน การซ่อมบำรุงเพื่อยืดอายุการใช้งานวัสดุอุปกรณ์ภายในสำนักงาน อีกทั้งคุณสามารถไว้ใจเราได้เรื่องความตรงต่อเวลาและมาตรฐานของพนักงานทำความสะอาดที่ผ่านการฝึกฝนและการอบรมมาเป็นอย่างดีเพื่อให้มีความเป็นมืออาชีพที่สุด 

COIT Cleaning & Restoration จึงพร้อมให้บริการทำความสะอาดอย่างเต็มรูปแบบและมีประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ 

บริษัททำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่เป็นพันธมิตรด้วย

people in office

COIT เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีประสบการณ์มากกว่า 70 ปีในการทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ ได้รับการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง ของ COIT เพื่อ:

  • ปกป้องสุขภาพของผู้อยู่อาศัย และผลลัพธ์ทางธุรกิจของคุณ
  • เข้าใจ และตอบสนองความท้าทายด้านการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ไม่เหมือนใคร
  • ใช้ประสบการณ์ที่เรามีโดยเฉพาะ ในการนำเสนอวิธีการทำความสะอาดเชิงรุก เพื่อช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดี
  • มีสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย น่าดึงดูด รวมทั้งยังช่วยให้คุณประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ได้ผลลัพธ์ที่ดี และเกิดความพึงพอใจ

บริการทำความสะอาดสำนักงานจากพันธมิตรที่เชื่อถือได้

มองหาผู้ให้บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่เข้าใจคุณค่าทางธุรกิจของการจัดหา สภาพแวดล้อม ที่สะอาด และปลอดภัย วางใจ COITให้เป็นพันธมิตรที่แท้จริงของคุณกับ:

  • การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่นรวมทั้งนอกเวลาทำการและวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อลดการหยุดชะงัก
  • โปรแกรมบำรุงรักษาเชิงรุกที่ช่วยยืดอายุการทำงานของทรัพย์สินของคุณและประหยัดเงิน
  • ผู้บริหารบัญชี COIT มืออาชีพโดยเฉพาะ พร้อมที่จะตอบสนองด้วยบริการอย่างมืออาชีพและรวดเร็ว
commercial-office-rug

COIT สามารถดูแลความต้องการในการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ทั้งหมดของคุณ: การทำความสะอาดท่ออากาศเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดกระเบื้องและยาแนวเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดพรมในพื้นที่ การทำความสะอาดและดูแลหินธรรมชาติ และการทำความสะอาดคอนกรีต

หากธุรกิจหรือทรัพย์สินของคุณประสบภัยพิบัติ ทีม การฟื้นฟู 24/7 ของเรา สามารถช่วยเหลือในการฟื้นฟูเชิงพาณิชย์และความต้องการด้านการทำความสะอาดทั้งหมดของคุณ

ทำไมต้องใช้บริการรับทำความสะอาดสำนักงานกับ COIT

การทำความสะอาดออฟฟิศซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ถือเป็นงานที่หนักหน่วงและต้องอาศัยความละเอียดอ่อนในการทำงานเพื่อที่จะสามารถทำความสะอาดได้ทุกซอกทุกมุม รวมไปถึงการมีอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดอย่างครบครันก็เป็นเรื่องที่จำเป็น เพื่อที่จะทำให้การทำความสะอาดออฟฟิศในแต่ละครั้งสำเร็จลุล่วงไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญการทำความสะอาดที่ดีต้องอาศัยเทคนิคและความชำนาญของผู้มีประสบการณ์ จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมหลายๆ สำนักงาน ถึงได้มองหาผู้ให้บริการรับทำความสะอาดสำนักงานหรือออฟฟิศ ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบริการนี้ บอกเลยว่า COIT คือหนึ่งในผู้ให้บริการรับทำความสะอาดออฟฟิศหรือสำนักงานที่พร้อมจะตอบโจทย์ของคุณในทุกๆด้าน

office_lobby

การจะทำงานให้ออกมาดีและมีประสิทธิภาพได้นั้นสภาพแวดล้อมเองก็เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องของความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในสำนักงาน เพียงแต่ว่าพนักงานหรือผู้คนที่อยู่อยู่ในออฟฟิศต่างก็มีภาระหน้าที่ให้ต้องทำและไม่มีเวลามาคำนึงถึงเรื่องของการทำความสะอาดเท่าที่ควร จึงจำเป็นที่จะต้องมีผู้ที่ปฏิบัติงานในด้านการทำความสะอาดออฟฟิศโดยเฉพาะเข้ามาช่วยดูแล เพราะต้องไม่ลืมว่าความสะอาดนั้นเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นประจำ เพราะนอกจากจะให้ความเป็นระเบียบเรียบร้อยสบายตาต่อผู้พบเห็นแล้ว ก็ยังเป็นการส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับเหล่าพนักงานหรือผู้ปฏิบัติงาน ด้วยการรักษาระดับสุขอนามัยในที่ทำงานไม่ให้ผู้ที่ทำงานในสำนักงานต้องเจอกับฝุ่น คราบสกปรก เชื้อรา แบคทีเรีย หรือสารก่อภูมิแพ้ที่เกิดจากการสะสมของสิ่งสกปรกภายในออฟฟิศ

COIT พร้อมมอบประสบการณ์ในการทำความสะอาดเชิงรุก เพื่อให้คุณได้ทั้งภาพลักษณ์ที่สวยงามดูดีของบริษัท และยังได้สภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นของทุกคน คุณสามารถไว้ใจให้เราดูแลเรื่องงานทำความสะอาดและคุณจะได้นำเวลาที่มีค่าเหล่านี้กลับไปทำสิ่งอื่น ๆ ที่ก่อประโยชน์ได้อีกมากมาย รับประกันความพึงพอใจจากประสบการณ์ที่มากกว่า 70 ปีของเราและดูได้จากลูกค้าเก่า ๆ ที่เชื่อมั่นในการทำงานของเราเสมอมา เราอยากเชิญชวนให้คุณมารับบริการทำความสะอาดออฟฟิศ สำนักงาน เพื่อรับประสบการณ์และผลลัพธ์น่าพึงพอใจกลับไป

บริการทำความสะอาด เพื่อบริษัทของคุณ

carpet

พรมยึด วอลทูวอล

ทำความสะอาดพรมยึด วอลทูวอล ในเชิงพาณิชย์ ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและยืดอายุการใช้งานของพรมยึด วอลทูวอล

area-rug

พรมแผ่น คาร์เปทไทล์

ทำความสะอาดพรมแผ่น คาร์เป็ทไท์ ในเชิงพาณชิย์ เพื่อสุขอนามัยของสถานที่ทำงานของคุณ

blind

ผ้าม่าน

ขจัดสิ่งสกปรกและสิ่งปนเปื้อนอื่นๆ ที่สะสมบนผ้าม่านและมู่ลี่ของคุณ และวัสดุปิดหน้าต่างอื่นๆ

furniture

ผ้าบุเก้าอี้

COIT ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งของคุณดูรู้สึก และใช้งานได้เหมือนใหม่ และทำให้สภาพแวดล้อมสะอาดและน่าดู
partition_clean

ผ้าบุพาร์ทิชั่น

ผ้าบุพาร์ทิชั่นสามารถสะสมฝุ่นและสร้างความสกปรกได้ ให้เราทำความสะอาดให้คุณ

disinfection

บริการพ่นฆ่าเชื้อ

ในยุค COVID-19 ที่กำลังขยายอย่างต่อเนื่อง บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อจาก COIT เพื่อสุขอนามัยของพนักงานคุณ

wet-carpet

กู้สภาพพรมเปียกน้ำ

บริการกู้สภาพพรมเปียกน้ำ ขจัดกลิ่นเหม็นอับและเชื้อรา ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือที่ทันสมัย

ozone-pvclight

อบโอโซนและแสงยูวีซี

บริการอบโอโซนและยูวีซี เพื่อความสะอาดและสุขอนามัยที่ดีของบุคคลากรในออฟฟิศของท่าน

cleaning

บริการอื่นๆ

บริการเปี่ยมด้วยคุณภาพ ทำความสะอาดอย่างมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ

ผลสำรวจความพึงพอใจ โดย เอ ซี เนลสัน

Acnielsen

“ 98% ของลูกค้าจะเลือกใช้บริการจาก COIT อีก จุดแข็งของ COIT คือคุณภาพงานทำความสะอาดและการให้บริการที่ดี ของพนักงานปฎิบัติงาน ... ”

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เบอร์: 02-743-1250 , 065-743-1250
Line: @coitthailand หรือ Facebook: facebook.com/coitthailand

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการด้วยคุณภาพจาก COIT มาในราคาที่สามารถแข่งขันได้ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะเทคโนโลยี โซลูชั่น และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงในแบบที่เรากำหนดขึ้นมาเอง จะช่วยให้คุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันความพึงพอใจ บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เราเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถแข่งขันกับบริษัทอื่น ๆ ได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา หรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หยุดชะงัก เรามีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เราจะให้บริการอย่างรวดเร็วโดยเคารพ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจช่างเทคนิคของเราในการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อการทำงานที่ตรงเวลาได้อย่างมืออาชีพ สามารถทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว และถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)
*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

Scroll to Top