หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับบ้านพักอาศัย » บริการทำความสะอาดพรม ยึดวอลทูวอล และพรมแผ่นคาร์เปทไทล์

Brandon3

บริการ เก็บจุดพรมทำความสะอาดพรมยึดวอลทูวอล พรมแผ่นคาร์เปทไทล์ และพรมผืน

บริการด้วยระบบโรตารี่แชมพู ถอนรากถอนโคนสิ่งสกปรกที่สะสมมาเป็นเวลานาน และระบบ Extraction ที่มีพลังซักล้างเป็นระบบฉีดและดูดกลับเข้าเครื่องซึ่งเป็นขั้นตอนที่ช่วยสลาย และขจัดคราบสกปรกได้อย่างดีเยี่ยม

Carpert-Coit
 • สะอาดเหมือนใหม่ รวดเร็วทันใจ แห้งทันใช้งาน

 • ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เคมีภัณฑ์ และเครื่องมือที่ทันสมัย สร้างความสะอาดล้ำลึก เห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน

 • บริษัททำความสะอาดพรมหลายแห่ง มุ่งเน้นการทำความสะอาดที่รวดเร็ว แต่สามารถทำความสะอาดได้เพียง แค่พื้นผิวเท่านั้น ไม่สามารถขจัดสิ่งสกปรก และดินที่ฝังแน่นออกได้ ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณจะได้รับจำก COIT

 • เรารับประกันความสะอาดที่ดีที่สุด จากความพึงพอใจ

 • บริการกู้สภาพพรมเปียกน้ำ และขจัดกลิ่นเหม็นอับ ด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย และที่สำคัญ....แก้ปัญหาได้จบ และตรงจุด!

ทำไมต้องใช้บริการทำความสะอาดพรมกับ COIT

พรมถือเป็นของตกแต่งที่ทำให้บ้านดูสวยงามและอบอุ่นยิ่งขึ้น แต่ในขณะเดียวกันกลับเก็บสะสมฝุ่น คราบสกปรก รวมถึงเชื้อโรคต่าง ๆ ที่ทำให้อากาศในบ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกต่อไป การใช้เครื่องดูดฝุ่นในการทำความสะอาดพรมสามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้แค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น หากต้องการให้บ้านของคุณสะอาดและมีสุขอนามัยที่ดีคุณจะต้องการการทำความสะอาดพรมที่ล้ำลึกกว่านั้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรเข้ามาใช้บริการทำความสะอาดพรมและเก็บจุดพรมกับ COIT

มั่นใจได้กับการทำความสะอาดพรมในบ้าน สำนักงาน หรือสถานที่สำคัญอื่น ๆ ของคุณอย่างล้ำลึกด้วยระบบโรตารี่แชมพูที่จะช่วยเข้าไปขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกในพรมของคุณมานาน ร่วมกับการใช้ระบบ Extraction ที่เป็นระบบฉีดน้ำและดูดกลับที่จะช่วยเพิ่มพลังซักล้างทำให้การกำจัดและสลายคราบสกปรกในพรมของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วการทำความสะอาดพรมด้วยวิธีนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาพรมมีน้ำขังและมีกลิ่นอับในพรมได้อีกด้วย ให้คุณได้พรมที่สะอาดเหมือนใหม่ แห้งไวทันใจ พร้อมสำหรับการใช้งาน

carpet_service
IICRC

เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้คุณได้มากกว่าต้องบอกเลยว่า COIT ยังได้รับการรับรอง certified firm จาก IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification โดยที่สถาบัน IICRC เป็นองค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรในประเทศสหรัฐอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้ความรู้อบรมเทคนิคการทำความสะอาดขั้นสูง การกู้สภาพพรมที่ได้รับความเสียหายจากน้ำ การขจัดกลิ่นอับชื้น และการขจัดปัญหาเชื้อรา เป็นองค์กรที่น่าเชื่อถือสามารถสร้างบุคลากรเพื่อรองรับงานทำความสะอาดระดับอุตสาหกรรมอย่างมากมาย โดยทีมงานและพนักงานทำความสะอาดพรมของ COIT เป็นผู้ที่ได้ผ่านการฝึกอบรมการทำความสะอาดพรม เก็บจุดพรม และการกู้สภาพพรมเปียกน้ำ จากหัวหน้าทีมที่ได้รับประกาศนียบัตรจาก IICRC ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะช่วยการันตีว่าหากฝากการทำความสะอาดและเก็บจุดพรมให้ COIT ดูแล คุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

carpetclean

ทำความสะอาดพรมยึด วอลทูวอล

เรามุ่งมั่นเพื่อการบริการที่มีคุณภาพให้ความสะอาดสูงสุดทุกครั้ง

ขอความร่วมมือจากคุณ
หากรู้ถึงจุดปัญหาที่เกิดขึ้นบนพรมของคุณ ควรแจ้งให้ช่างเทคนิครู้ล่วงหน้า เพื่อสามารถเตรียมการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดตามวิธีที่ถูกต้อง เหมาะสม เช่น อาจต้องใช้น้ำยาขจัดคราบพิเศษในการทำความสะอาดพรมของคุณ

COIT มีบริการซ่อมแซมพรม ทุกรูปแบบ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวแทน

ในการซักทำความสะอาดพรมแต่ละครั้ง อาจจำเป็นต้องย้ายหรือขยับเปลี่ยนที่ของเฟอร์นิเจอร์ที่วางทับอยู่ ยกเว้นชิ้นที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมาก เช่นอุปกรณ์มัลติมีเดีย อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และของที่อาจจะแตกหักเสียหายได้ ทีมงานของเราจะนำกลับเข้าไปวางตำแหน่งเดิม

หมายเหตุ
โปรดแยกเก็บอุปกรณ์ สิ่งของมีค่าหรือที่แตกหักง่าย และควรระวังเป็นพิเศษ ก่อนทำความสะอาด

* ป้องกันคราบ
COIT นำเสนอผลิตภัณฑ์ป้องกันคราบ Coit Gard สำหรับพรมยึด พรมผืน และผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ เพื่อปกป้องคราบสิ่งสกปรก ยังคงไว้ซึ่งความความสะอาด สดใส
- ปกป้องพรม และผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์จากรอยเปื้อนของเหลว รวมถึงคราบน้ำมัน และสิ่งสกปรกต่างๆ

ใช้ได้กับพรมทุกชนิด รวมถึงผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ อาทิเช่นผ้าฝ้าย ใยสังเคราะห์ แจ็คการ์ด กำมะหยี่ และผ้าไหม เพื่อยืดอายุการใช้งานให้ดูเหมือนใหม่อยู่เสมอ

ช่างเทคนิคของเรามีความชำนาญในการตรวจสอบ และเลือกใช้วิธีที่ได้ประสิทธิภาพที่สุด ในการดูแลรักษาให้ตรงตามชนิดของพรม และเนื้อผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ยิ่งไปกว่านั้น Coit Gard ยังไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยสำหรับเด็ก และสัตว์เลี้ยง

* กำจัดกลิ่น
ปัญหาเรื่องกลิ่นภายในบ้าน ทำให้เกิดบรรยากาศที่ไม่พึงประสงค์ขึ้น และดูเป็นเรื่องยากที่จะขจัดปัญหานี้ออกไป

แต่ COIT ช่วยคุณได้ ด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ วิธีที่ทันสมัย และปลอดภัยตามมาตราฐานของ IICRC - Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification

ขจัดกลิ่นด้วยระบบการทำความสะอาดที่ล้ำลึก การพ่นฆ่าเชื้อ รวมถึงการฆ่าเชื้อด้วยแสงยูวีซี และการอบโอโซนที่มีความเข้มข้นสูงสุด เพื่อกำจัดกลิ่นเหม็นอับ กลิ่นสัตว์เลี้ยง ปัสสาวะ กลิ่นจากท่อน้ำ น้ำมัน กลิ่นควัน ฯลฯ พร้อมกับช่วยให้มีอากาศที่บริสุทธิ์มากขึ้น

* อาจมีข้อจำกัดตามสภาพแวดล้อมของสถานที่

เพราะคุณต้องการให้พรมของคุณดูดี และสวยงามอยู่เสมอใช่ไหม ?

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม คุณถึงต้องทำความสะอาดพรมอย่างสม่ำเสมอ และยิ่งไปกว่านั้นความสะอาดยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะนำสุขภาพที่ดีมาสู่ตัวคุณ

พรมในบ้านหรือในที่ทำงาน เป็นวัสดุดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ประกอบด้วยแบคทีเรีย ไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ มันจะฝังตัวอยู่ในขนพรมและยิ่งนานวันยิ่งสะสมมากขึ้น ตัวคุณเองก็จะหายใจเอาอากาศที่มีสารปนเปื้อนเหล่านั้นสะสมเข้าไปทุกวันด้วยเช่นกัน ตามคุณภาพอากาศภายในอาคาร (IAQ)

จะเป็นเช่นไร? พรมในบ้านหรือในที่ทำงาน เป็นวัสดุดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกที่เต็มไปด้วยแบคทีเรีย ไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ ยิ่งนานยิ่งสะสมมากขึ้น
คุณมั่นใจแค่ไหนว่าน้ำยาทำความสะอาดที่วางขายทั่วไปจะช่วยขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกออกจากพรมของคุณได้อย่างหมดจด โดยไม่ทิ้งสารตกค้าง

ไว้ใจ COIT ดูแลรักษาทำความสะอาดพรมของคุณอย่างมืออาชีพ สะอาดเหมือนใหม่ รวดเร็วทันใจ แห้งทันใช้งาน

COIT ก่อตั้งมานานกว่า 70 ปี เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านการบริการทำความสะอาด ทั้งในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนนาดา รวมถึงประเทศไทยเองเรามีอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย และวิธีกำจัดคราบสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้

COIT บริการรับ ซัก ทำความสะอาดพรมด้วยระบบโรตารี่แชมพู ที่ขัดถูแบบลงลึกได้ และระบบ Extraction ที่สามารถฉีดขจัดสิ่งสกปรกและดูดกลับได้อย่างดีที่สุด

(ติดตามข้อแนะนำและการรับประกันความพึงพอใจ)

ด้วยเครื่องซักทำความสะอาดพรมแบบมาตรฐาน พร้อมอุปกรณ์ที่ครบครัน เพื่อการทำความสะอาดพรมทุกรูปแบบ และช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมมาอย่างมืออาชีพ

ในจุดที่มีคราบสิ่งสกปรกหนา COIT จะใส่ใจให้การดูแลเป็นพิเศษ โดยเลือกขจัดคราบสกปรกที่ฝังลึกด้วยระบบโรตารีแชมพู ที่สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกได้จนถึงรากถึงโคน

บริการเพิ่มเติม : งานซ่อมแซมพรม ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค กำจัดกลิ่น พ่นเคลือบ COIT Gard ป้องกันคราบ และรักษาสภาพพรม

ทีมงาน COIT ผ่านการฝึกอบรมด้านความสะอาด และการกู้สภาพพรมเปียกน้ำ จากหัวหน้าทีมที่ได้รับประกาศนียบัตรจำก IICRC (Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification) ประเทศสหรัฐอเมริกา

สถาบัน IICRC เป็นองค์กรอิสระที่แข็งแกร่งองค์กรหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งมาเพื่อให้ความรู้อบรมเทคนิคการทำความสะอาดขั้นสูง การกู้สภาพพรมที่ได้รับความเสียหายจากน้ำ ขจัดกลิ่นอับชื้น และขจัดปัญหาเชื้อรา รวมทั้งจัดสัมมนาที่ได้รับการยอมรับ และเป็นที่เชื่อถือสามารถสร้างบุคลากรเพื่อรองรับงานทำความสะอาดระดับอุตสาหกรรมอย่างมากมาย

ผู้ที่ผ่านหลักสูตรการอบรมได้รับกำรกล่าวขานว่าเป็นผู้ประสบความสำเร็จทั้งทักษะ และมากมายไปด้วยความรู้

IICRC สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพ ทันต่อเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ให้ประสิทธิภาพดีที่สุดในการบริการทำความสะอาด

เพื่อช่วยแก้ปัญหาเบื้องต้น เมื่อพรม พรมผืน เบาะเฟอร์นิเจอร์และผ้าม่าน มีจุดหรือรอยเปื้อนเกิดขึ้น

ข้อแนะนำที่ควรทราบ

 • เมื่อเกิดจุดหรือรอยเปื้อน ให้ดำเนินการด้วยความรวดเร็ว เพราะยิ่งทิ้งไว้นาน ก็ยิ่งขจัดได้ยาก
 • ใช้ผ้าขนหนูสะอาด ค่อยๆ ซับรอยเปื้อน
 • ใช้น้ำยาขจัดคราบ ตามข้อมูลวิธีใช้ของน้ำยา และเป็นน้ำยาที่เหมาะกับรอยเปื้อนนั้น
 • น้ำยาขจัดคราบ เริ่มจากศุูนย์กลางของรอยเปื้อนเสมอ
 • ซ้ำขั้นตอนเดิมหากจำเป็น และใช้ผ้าขนหนูสะอาดคอยซับระหว่างขั้นตอน
 • ก่อนขจัดคราบ ให้ทดลองใช้น้ำยา ในบริเวณพรมส่วนที่ไม่สามารถสังเกตเห็นได้ง่าย
 • ห้ามใช้สารฟอกขาวเด็ดขาด!

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากไม่สามารถซ่อมแซมหรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT ยินดีชดเชยให้ โดยสามารถเลือกรับบริการทำความสะอาดอื่น ๆ ที่ COIT เป็นผู้ดำเนินการ ณ ปัจจุบัน เพื่อทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นมูลค่าเทียบเท่ากับค่าบริการทำความสะอาดที่ระบุไว้

ทำไมต้อง คอยท์ COIT

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT รับรองคุณภาพผลงานด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ ทางเราจะคืนเงินให้คุณ

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้ COIT บริการทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้อง ยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลม อย่างมืออาชีพ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเราต้องมาก่อนเสมอ คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และการตอบกลับสม่ำเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราจะให้บริการจนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่าง 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดโดยเฉพาะของ COIT ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด ทั้งได้รับการรับรอง และการตรวจสอบประวัติภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรอบรู้ และสามารถไว้วางใจได้

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับวิธีการทำความสะอาดเป็นแบบขั้นสูง ทั้งเทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดอย่างเหนือชั้น และมองเห็นถึงความแตก ต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเลือก COIT ให้ช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาด มีสภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้าน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นผิวและท่ออากาศให้คุณได้อีกด้วย

Scroll to Top