การทำความสะอาดผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้สำนักงาน ในอาคารออฟฟิศ

ผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ สะอาด สีสดใส

วางใจได้เมื่อเลือก COIT ให้ดูแลผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ที่บ้าน และที่สำนักงาน รวมถึงผ้าบุฉากกั้นห้อง ด้วยวิธีทำความสะอาดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเนื้อผ้า พร้อมบริการพ่นเคลือบผลิตภัณฑ์ Coit Gard ป้องกันสิ่งสกปรก

conference room

ทำไมต้องใช้บริการทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงานกับ COIT

ในออฟฟิศหรือสำนักงานเป็นสถานที่ที่มีเก้าอี้อยู่จำนวนมากเนื่องจากต้องใช้ทั้งในการนั่งทำงาน ประชุมงาน หรือจัดสัมมนา ทำให้ต้องมีปริมาณเก้าอี้ที่เพียงพอสำหรับรองรับคนในที่ทำงาน หรือรองรับผู้ที่มาเข้าร่วมประชุมงานด้วย โดยปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยของเก้าอี้ก็จะช่วยเป็นหน้าเป็นตาให้กับสำนักงานเมื่อมีผู้มาเยือน รวมถึงหากเก้าอี้หรือผ้าบุเก้าอี้ได้รับการทำความสะอาดอยู่เป็นประจำ ไม่มีคราบสกปรกฝังลึก สารก่อภูมิแพ้ ที่ทำให้เกิดโรคหรืออาการแพ้ต่าง ๆ ดังนั้นแต่ละสำนักงานจึงควรมองหาผู้ให้บริการรับทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงานอย่าง COIT ที่จะคอยทำความสะอาดผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ในอาคารสำนักงานให้กับคุณ

office_lobby

คุณสามารถไว้วางใจให้ COIT ให้ดูแลผ้าหุ้มเบาะเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ ทั้งที่บ้านและที่สำนักงานของคุณ เพราะเรามีวิธีทำความสะอาดที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ทิ้งสารตกค้าง หรือสารที่ก่อให้เกิดความระคายเครื่องเอาไว้ในเก้าอี้ และยังทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงาน โดยเน้นปลอดภัยเนื้อผ้า ให้เนื้อผ้าหรือลวดลายของผ้าคงสภาพที่งดงามเอาไว้เหมือนเดิม ไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหายด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบระบบซักแห้งและระบบซักเปียก และยังรวมไปถึงการทำความสะอาดผ้าบุฉากสำหรับกั้นห้องได้อีกด้วย และความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะที่ COIT เรายังแถมบริการพ่นเคลือบกันน้ำและคราบสกปรกให้กับผ้าบุเก้าอี้ของสำนักงานคุณด้วยผลิตภัณฑ์ COIT Gard เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องเก้าอี้ในสำนักงานได้ยาวนานขึ้น

COIT ให้บริการทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงานหรือผ้าบุเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ด้วยทีมช่างเทคนิคมืออาชีพ รวมถึงการมีเครื่องมือที่เหมาะสมและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับชนิดของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์แทบทุกประเภท กระบวนการทำความสะอาดเบาะเชิงพาณิชย์ต่างจากการทำความสะอาดทั่วไปด้วยเรื่องของจำนวนที่มากกว่าและเน้นเรื่องของความสวยงาม สะอาดตา เพื่อให้เป็นหน้าเป็นตาแก่ตัวสำนักงานหรือออฟฟิศเอง ดังนั้นก่อนการทำความสะอาด COIT จะมีทีมช่างเทคนิคเข้าไปตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเพื่อกำหนดและวางแผนการทำความสะอาด และเมื่อกำหนดวิธีการทำความสะอาดเก้าอี้สำนักงานที่เหมาะสมตามยี่ห้อและวัสดุแล้ว ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมของ COIT จะช่วยเข้ามาจัดการขจัดคราบสกปรก ฟื้นฟูสีให้กลับมาสดใส และฟื้นฟูสภาพเบาะของคุณ

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ไม่เพียงแค่เก้าอี้ในสำนักงานของคุณเท่านั้น

* ไม่เพียงแค่เก้าอี้ในสำนักงานของคุณเท่านั้น

เรายังทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่าง ๆ อีกมากมาย

 • ด้วยวิธีการทำความสะอาดแบบระบบซักแห้ง และระบบซักเปียก
 • พร้อมให้บริการ ณ สถานที่ และเวลาที่คุณสะดวก ไม่ว่าจะเป็นเวลาหลังเลิกงาน หรือช่วงวันหยุด
 • ประเมิน และวางแผนงาน โดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ความสะอาด ปลอดภัย และเหมาะสมต่อเนื้อผ้าแต่ละชนิด
 • ขจัดจุด และรอยเปื้อนก่อนทำความสะอาด
 • อุปกรณ์ทำความสะอาด และกรรมวิธีทำความสะอาด ผ่านการรับรองผลจากผู้ผลิตเส้นใย นักออกแบบตกแต่งภายใน และโรงงานทอผ้าชั้นนำมาแล้ว

กระบวนการทำความสะอาดเบาะเฟอร์นิเจอร์

 • ให้บริการทำความสะอาดด้วยทีมช่างเทคนิคมืออาชีพ เครื่องมือ และอุปกรณ์ทำความสะอาดที่หลากหลาย เหมาะสมกับชนิดของผ้าบุเฟอร์นิเจอร์แทบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผ้าใยสังเคราะห์ ผ้าฝ้าย ผ้าทอลาย กำมะหยี่ ผ้าไหม ฯลฯ
 • ก่อนทำความสะอาด ทีมช่างจะทำการตรวจเช็คเส้นใย การประกอบ และลักษณะเฉพาะของเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียด เพื่อเลือกวิธีทำความสะอาดได้เหมาะสม
 • เมื่อเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับเฟอร์นิเจอร์แต่ละชนิดแล้ว ทีมช่างจะจัดการขจัดคราบสิ่งสกปรกต่าง ๆ ตามวิธีทีเลือกโดยไม่ทำลายสี สภาพของเส้นใย และไม่ทำลายเนื้อผ้า

บริการทำความสะอาดเพิ่มเติมจาก COIT

 • การขจัดกลิ่น ลดความอับชื้น
 • บริการพ่นเคลือบผลิตภัณฑ์ Coit Gard เพื่อรักษา และปกป้องเฟอร์นิเจอร์ของคุณ
 • ช่างเทคนิคมืออาชีพของ COIT มีอุปกรณ์สำหรับทำความสะอาดเบาะแทบทุกประเภทที่มีอยู่ รวมถึง Jacquard กำมะหยี่ และผ้าฝ้ายเฮติ
 • ก่อนที่จะเริ่มกระบวนการทำความสะอาดเบาะเชิงพาณิชย์ ทีมช่างเทคนิคทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์เชิงพาณิชย์ของเราจะตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นเพื่อสร้างแผนการทำความสะอาดที่กำหนดเอง
 • เมื่อกำหนดวิธีการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมตามยี่ห้อและวัสดุของเฟอร์นิเจอร์เชิงพาณิชย์ของคุณแล้ว ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมของเราจะจัดการขจัดคราบ ฟื้นฟูสี และฟื้นฟูเบาะของคุณ
 • การทำความสะอาดเบาะเชิงพาณิชย์ของ COIT ยังให้บริการกำจัดกลิ่น เช่นเดียวกับสารเคลือบป้องกัน คราบ CoitGard™ ของเรา

การทำความสะอาดผ้าบุหนังเฟอร์นิเจอร์ของ COIT จะทำการขจัดสิ่งสกปรก และคราบต่างๆ ออกจากบุหนังเฟอร์นิเจอร์ชั้นดีของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรา ที่สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกได้อย่างทั่วถึง และอ่อนโยน

 • ช่างทำความสะอาดที่มีความชำนาญของ COIT จะตรวจสอบเฟอร์นิเจอร์อย่างละเอียดก่อนลงมือทำความสะอาด และเลือกวิธีการทำความสะอาดวัสดุหนังของคุณให้ได้ผลที่ดีสุด
 • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของเรา มีค่า pH ที่สมดุล และเป็นสูตรพิเศษ สำหรับทำความสะอาดวัสดุหนัง
 • Conditioner เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อครีมใช้สำหรับบำรุงรักษา และฟื้นฟูสภาพหนังแท้ สามารถใช้ได้หลังจากการทำความสะอาด จะเพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสภาพหนังให้อ่อนนุ่ม ไม่แข็งกระด้าง และยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน

หลายคนอาจคิดว่าไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดวัสดุหนังเป็นประจำ ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง

วัสดุที่ใช้ทำบุเฟอร์นิเจอร์มีอยู่หลากหลายชนิด ซึ่งหนังแท้เป็นอีกชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ทำ เพราะมีความคงทน ดูสง่า และมีราคา นำมาเป็นส่วนประกอบเฟอร์นิเจอร์ เช่น เก้าอี้ สตูล โซฟา แม้กระทั่งเบาะนั่งในรถยนต์

หนังแต่ละชนิดจำเป็นต้องทำความสะอาดด้วยความระมัดระวัง จึงเป็นเหตุผลที่ต้องเลือกใช้บริการ COIT ผู้เชี่ยวชาญในการบริการดูแล และทำความสะอาดด้วยวิธีที่ถูกต้อง

* กระบวนการทำความสะอาด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

- ตรวจสอบเพื่อระบุชนิดของหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังบุเฟอร์นิเจอร์ทั่วไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการด้วยคุณภาพจาก COIT มาในราคาที่สามารถแข่งขันได้ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะเทคโนโลยี โซลูชั่น และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงในแบบที่เรากำหนดขึ้นมาเอง จะช่วยให้คุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันความพึงพอใจ บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เราเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถแข่งขันกับบริษัทอื่น ๆ ได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา หรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หยุดชะงัก เรามีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เราจะให้บริการอย่างรวดเร็วโดยเคารพ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจช่างเทคนิคของเราในการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อการทำงานที่ตรงเวลาได้อย่างมืออาชีพ สามารถทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว และถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก

Scroll to Top