หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับบ้านพักอาศัย » บริการทำความสะอาด ซักฟูกที่นอน ขจัดไรฝุ่น

bedroom_cleaning

บริการ ซักฟูกที่นอน และขจัดไรฝุ่น

Mattress Cleaning — ขจัดไรฝุ่น Dust Mite พร้อมซักฟูกที่นอน
อย่าปล่อยให้เตียงนอนเป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่นอีกต่อไป เรียกใช้ COIT ด้วยบริการดูดไรฝุ่น ด้วยเครื่องตีและดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง รวมถึงบริการซักทำความสะอาดด้วยการขัดถูและล้างฉีดดูดด้วยระบบ Extraction

ทำไมต้องใช้บริการรับซักที่นอนและดูดไรฝุ่นกับ COIT

รู้หรือไม่! ว่าคุณใช้เวลากว่าหนึ่งในสามของการดำเนินชีวิตอยู่กับอยู่บนที่นอน เพราะการนอนพักผ่อนที่เพียงพอเป็นสิ่งจำเป็นที่จะทำให้คุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ได้ในวันต่อ ๆ ไป เตียงนอนจึงกลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกใช้งานมากที่สุดภายในบ้านของคุณ แต่เมื่อเวลาผ่านไปเป็นเวลานาน เตียงนอนอาจกลายเป็นแหล่งสะสมของไรฝุ่น คราบเหงื่อไคลจากร่างกาย หรือสารก่อภูมิแพ้อื่น ๆ ที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ โดยก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ รวมถึงส่งผลกระทบไปยังคุณภาพในการนอนของคุณอีกด้วย

bedroom_child

โดยเฉพาะ “ไรฝุ่น” ภัยร้ายตัวจิ๋วบนเตียงที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามไป ซึ่งไรฝุ่นก็คือ ไรตัวเล็ก มีแปดขา ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เพราะมีขนาดที่เล็กมาก ๆ ต้องใช้กล้องจุลทรรศน์ส่องบริเวณเตียงจึงจะมองเห็น ไม่ได้อยู่บนผิวหนังของคนโดยตรงแต่จะเกาะอยู่ตามใยผ้า คอยกินเศษผิวหนัง รังแคของเราเป็นอาหาร มักอยู่ตามที่นอน พรม ผ้าม่าน และที่นอน และไรฝุ่นยังเป็นเป็นสารก่อภูมิแพ้ที่พบได้มากที่สุดในบ้านหรือที่อยู่อาศัย ซึ่งไรฝุ่นจะเติบโตได้ดีในอุณหภูมิประมาณ 25 องศาเซลเซียสและชอบความชื้นเป็นพิเศษ เป็นอันตรายอย่างมากโดยเฉพาะกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ เพราะจะทำให้เกิดภูมิแพ้ขึ้นตา ภูมิแพ้บริเวณจมูกหรือแพ้อากาศ คนที่แพ้จะมีอาการคันตา คันจมูก คัดจมูก น้ำมูกไหล น้ำตาไหล ซึ่งสร้างความรำคาญเป็นอย่างมาก ดังนั้นการทำความสะอาดเตียงนอนเป็นประจำจึงจำเป็นมากหากคุณอยากมีสุขภาพและคุณภาพการนอนที่ดี จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงควรมาใช้บริการรับซักที่นอนและดูดไรฝุ่นกับ COIT

COIT มีบริการรับซักที่นอนและดูดไรฝุ่นด้วยเครื่องตีและดูดฝุ่นประสิทธิภาพสูง รวมถึงบริการซักทำความสะอาดด้วยการขัดถูและล้างฉีดดูดด้วยระบบ Extraction การซักฟูกที่นอนของเราทำโดยเครื่องมือทำความสะอาดที่มีคุณภาพและน้ำยาทำความสะอาดที่เราใช้ก็มีความปลอดภัย ไร้สารตกค้าง ให้คุณหมดกังวลกับการใช้งานหลังใช้บริการกับเรา รับประกันและการันตีด้วยลูกค้ามากมายที่เชื่อมั่นในการใช้บริการกับ COIT

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
refund

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากไม่สามารถซ่อมแซมหรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT ยินดีชดเชยให้ โดยสามารถเลือกรับบริการทำความสะอาดอื่น ๆ ที่ COIT เป็นผู้ดำเนินการ ณ ปัจจุบัน เพื่อทดแทนความเสียหายที่เกิดขึ้น เป็นมูลค่าเทียบเท่ากับค่าบริการทำความสะอาดที่ระบุไว้

ทำไมต้อง คอยท์ COIT

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT รับรองคุณภาพผลงานด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ ทางเราจะคืนเงินให้คุณ

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้ COIT บริการทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้อง ยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลม อย่างมืออาชีพ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเราต้องมาก่อนเสมอ คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และการตอบกลับสม่ำเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราจะให้บริการจนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่าง 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดโดยเฉพาะของ COIT ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด ทั้งได้รับการรับรอง และการตรวจสอบประวัติภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรอบรู้ และสามารถไว้วางใจได้

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับวิธีการทำความสะอาดเป็นแบบขั้นสูง ทั้งเทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดอย่างเหนือชั้น และมองเห็นถึงความแตก ต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเลือก COIT ให้ช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาด มีสภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้าน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นผิวและท่ออากาศให้คุณได้อีกด้วย

Scroll to Top