หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับพาณิชย์ » บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

บริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อบริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัส

โควิด -19 เราจะอยู่เคียงข้างคุณฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน ด้วยบริการ

บริการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ Wet Spray
บริการอบโอโซนและฉายแสง ยูวีซี ฆ่าเชื้อ
จำหน่าย
 • กล่องฆ่าเชื้อยึดผนัง Upper Air UV-C สำหรับฆ่าเชื้อ แบคทีเรียและเชื้อไวรัส
 • เครื่องสเปรย์พ่นฆ่าเชื้อ
 • กระดาษเปียกเช็ดฆ่าเชื้อ Oxivir TB Wipe
img-disinfect

ทำไมต้องใช้บริการ COIT บริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อ

ในอดีตมีโรคระบาดมากมายเช่นเดียวกับโรค COVID-19 ที่ได้สร้างความตื่นตระหนกและขวัญผวาให้กับพลเมืองโลกมากมายรวมถึงประเทศไทยด้วย และส่วนมากเชื้อโรคหรือไวรัสจะมีการฟุ้งกระจายหรือในอากาศ รวมถึงตกกระทบลงมาอยู่บนพื้นผิวของสิ่งของ จึงทำให้การระบาดของโรคแพร่กระจายออกไปรวดเร็วมากขึ้น ดังนั้นการมองหาบริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อ โดยเฉพาะพื้นที่เชิงพาณิชย์อย่างสำนักงาน ออฟฟิศ พื้นที่สาธารณะ หรือพื้นที่อื่น ๆ ที่เป็นพื้นที่ที่มีความหนาแน่นของประชากรมากกว่าพื้นที่อยู่อาศัยทั่วไป ทำให้มีความเสี่ยงมากขึ้นตามไปด้วย

img-protect

บริการพ่นฆ่าเชื้อไวรัสถือเป็นบริการที่มีความสำคัญมาก โดยเฉพาะในการสร้างความรู้สึกปลอดภัยในแง่ของสุขภาพเมื่ออยู่ในพื้นที่สาธารณะ การฉีดพ่นฆ่าเชื้อ เป็นกระบวนของการกำจัดหรือทำลายสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกายของมนุษย์ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อราที่อาจเป็นสาเหตุของอาการป่วยและการเกิดโรคของผู้คน ดังนั้นการทำความสะอาดโดยการพ่นฆ่าเชื้อโรค ไวรัส จึงถือว่ามีความสำคัญในแง่ที่ช่วยหยุดยั้งการแพร่ระบาดของโรค การสร้างความปลอดภัยต่อสุขภาพของส่วนรวม และเป็นการรักษาสภาพแวดล้อมที่สะอาดไว้ให้กับทุกคน

บริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้ออย่าง COIT เห็นถึงความสำคัญของการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์จึงพร้อมที่ให้บริการอย่างเข้าใจคุณค่าทางธุรกิจ โดยเราจะมีการจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น นอกเวลาทำการ และวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อไม่ให้การทำงานของคุณต้องหยุดชะงัก เราพร้อมเป็นพันธมิตรที่จะส่งต่อสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัยให้กับลูกค้าที่ไว้วางใจเราทุกคน

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

4 จุดในบ้านและออฟฟิศที่อาจเป็นแหล่งสะสมเชื้อที่คุณอาจคาดไม่ถึง!

ในยุคที่มีการระบาดของโรคติดต่อหลากหลายชนิด หลากหลายสายพันธุ์เหล่านี้ บ้านและออฟฟิศของคุณอาจไม่ใช่พื้นที่ปลอดภัยอีกต่อไปและคุณอาจต้องการความช่วยเหลือจากบริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อ! เชื้อโรคร้ายจากภายนอกอาจกำลังสะสมรวมถึงเพาะพันธุ์อยู่ในที่ที่คุณอยู่โดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีคุณก็เจ็บไข้ได้ป่วยไปเสียแล้ว โดยเฉพาะในบริเวณสี่จุดนี้ที่อาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค เชื้อไวรัส และเชื้อราในบ้านและที่ทำงานของคุณ ซึ่งอาจเป็นจุดที่เข้าไปทำความสะอาดได้ยาก หรือเป็นจุดที่คุณมองข้ามไปเมื่อถึงเวลาทำความสะอาด

switch

1. สวิตช์ไฟ

เป็นจุดนึงที่เรียกได้ว่ามีการใช้งานบ่อยที่สุดในบ้านและออฟฟิศ และเป็นแหล่งที่สะสมเชื้อโรคได้มากที่สุดเพราะเป็นจุดที่เราต้องมือสัมผัสกับตัวสวิตช์เมื่อต้องการจะใช้งาน ยิ่งในที่ทำงานที่มีคนหลายคนก็ยิ่งมีหลายมือที่ต้องสัมผัสกับสวิตช์ไฟ ทำให้การสะสมของเชื้อโรคมากขึ้นไปอีก  แต่เมื่อถึงเวลาในการทำความสะอาด หลายครั้งที่จุดนี้กลับถูกมองข้ามไปอย่างไม่น่าเชื่อ

treadmill

2. เครื่องออกกำลังกาย

หลายบ้านและหลายออฟฟิศมักมีเครื่องออกกำลังกายไว้เพื่อความสะดวกในการออกกำลังกายของคนที่อยู่ในพื้นที่นั้น แต่การใช้งานเครื่องออกกำลังกายเหล่านี้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งกลายเป็นจุดสะสมของเชื้อโรคมากเท่านั้น เช่น เชื้อโรคที่มาจากมือที่สัมผัสกับเครื่อง รองเท้าที่สกปรก หรือสารคัดหลั่งอื่น ๆ ของร่างกาย เช่น เหงื่อ หรือน้ำลาย

sink

3. อ่างล้างมือ/อ่างล้างจาน

บริเวณนี้เป็นส่วนที่มีทั้งการหมักหมมของเศษอาหารที่มาจากการล้างจาน การทำอาหาร หรือสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่มาจากการล้างวัตถุดิบในการปรุงอาหาร และยังเป็นส่วนที่เปียกชื้นแทบตลอดเวลาทำให้อาจมีการสะสมของเชื้อราได้อีกด้วย

tree

4. ต้นไม้

จุดนี้เชื่อว่าเป็นจุดที่หลายคนคิดไม่ถึงว่าจะเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งไม่ว่าต้นไม้จะจริงหรือปลอมก็เป็นแหล่งกักเก็บฝุ่นชั้นดีหากไม่เช็ดถูเป็นประจำและในบรรดาฝุ่นที่เกาะติดกับต้นไม้อยู่นั้นก็อาจมีเชื้อโรคปะปนมาด้วย

ซึ่งการทำความสะอาด 4 จุดเหล่านี้ด้วยการปัด กวาด เช็ด ถู อาจยังไม่สามารถกำจัดเชื้อโรคหรือไวรัสที่ติดอยู่บนผิวสัมผัสของสิ่งเหล่านี้ได้ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมต้องมีการใช้บริการบริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อในการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ อบโอโซน และฉายแสงยูวี เพื่อการขจัดแหล่งสะสมของเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

COIT หนึ่งในบริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อ เรามีความพร้อมเป็นอย่างมากที่จะเข้ามาดูแลการกำจัดเชื้อโรคและไวรัสให้กับพื้นที่อยู่อาศัยและพื้นที่เชิงพาณิชย์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของการรักษาความสะอาด และการรักษาผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับคุณในพื้นที่เชิงพาณิชย์นั้น ๆ ให้คุณได้ทั้งพื้นที่ที่สะอาด ปลอดภัย และไม่ทำให้ธุรกิจของคุณต้องหยุดชะงัก

บริษัทรับทำความสะอาดฆ่าเชื้อของเราจะป้องกัน COVID-19 ได้อย่างไร?

pro_time_surfaces
 • ช่างเทคนิคจะปฏิบัติตามแนวทางของ CDC ล้างมือโดยใช้เจลทำความสะอาดมือ และปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่แนะนำทั้งหมด

 • ในส่วนของการเว้นระยะห่างทางสังคม ช่างเทคนิคของเราจะรักษาระยะห่างจากลูกค้าของเรา 6 ฟุต และคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องเดียวกันในขณะที่พวกเขากำลังทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ และฆ่าเชื้ออย่างล้ำลึก

 • ทำความสะอาด และฆ่าเชื้ออุปกรณ์ทั้งหมดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ อย่างมืออาชีพที่ได้รับการรับรองจาก EPA

 • ช่างเทคนิคของเราจะสวมรองเท้าบูท ถุงมือ และพวกเขาจะสวมหน้ากาก หากคุณแจ้งความประสงค์ อย่างไรก็ตาม CDC ได้แนะนำให้ผู้คนไม่ต้องสวมหน้ากาก หากไม่มีอาการเจ็บป่วย

บริการทำความสะอาดเชิงลึกเชิงพาณิชย์จากพันธมิตรที่เชื่อถือได้

มองหาผู้ให้บริการทำความสะอาดเชิงลึกเชิงพาณิชย์ที่เข้าใจคุณค่าทางธุรกิจ เพื่อให้มีสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และการฆ่าเชื้อ วางใจ COIT ให้เป็นพันธมิตรที่แท้จริงของคุณ

 • การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น นอกเวลาทำการ และวันหยุดสุดสัปดาห์เพื่อไม่ให้การทำงานของคุณต้องหยุดชะงัก

 • การบริการที่รวดเร็วในขณะที่ผู้อยู่อาศัยไม่อยู่ในช่วงของการ WFH หรือ “Shelter in Place”

 • บริการบำรุงรักษาแบบเชิงรุก ที่ช่วยยืดอายุการทำงานของทรัพย์สินของคุณ และยังประหยัดค่าใช้จ่าย

 • ผู้บริหาร COIT พร้อมทุ่มเทให้บริการระดับมืออาชีพ และรวดเร็ว

kitchen

COIT สามารถดูแลทุกความต้องการในการทำความสะอาดเชิงลึกเชิงพาณิชย์ของคุณ รวมถึงการฆ่าเชื้อ และการสุขาภิบาล: การทำความสะอาดท่ออากาศเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดพรมเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดกระเบื้อง และยาแนวในเชิงพาณิชย์ การทำความสะอาดพรมในพื้นที่ การทำความสะอาดและดูแลหินธรรมชาติ และการทำความสะอาดคอนกรีต

หากธุรกิจหรือทรัพย์สินของคุณประสบภัยพิบัติ ทีมงานฟื้นฟู 24/7 ของเรา สามารถช่วยเหลือในการฟื้นฟูเชิงพาณิชย์ และความต้องการด้านการทำความสะอาดทั้งหมดของคุณได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการด้วยคุณภาพจาก COIT มาในราคาที่สามารถแข่งขันได้ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะเทคโนโลยี โซลูชั่น และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงในแบบที่เรากำหนดขึ้นมาเอง จะช่วยให้คุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันความพึงพอใจ บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เราเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถแข่งขันกับบริษัทอื่น ๆ ได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา หรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หยุดชะงัก เรามีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เราจะให้บริการอย่างรวดเร็วโดยเคารพ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจช่างเทคนิคของเราในการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อการทำงานที่ตรงเวลาได้อย่างมืออาชีพ สามารถทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว และถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก

Scroll to Top