หน้าแรก » บริการทำความสะอาดสำหรับพาณิชย์ » บริการอบโอโซน และ แสงยูวีซี ฆ่าเชื้อ

บริการอบโอโซนและแสงยูวีซีฆ่าเชื้อ

นวัตกรรมฆ่าเชื้อโรค ด้วยการอบด้วยรังสียูวีซี และโอโซนที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อสูงสุด สำหรับฆ่าเชื้อในอากาศ และพื่นผิว วัตถุ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ

ozone_services

ทำไมต้องใช้บริการอบโอโซนกับ COIT

บริการอบโอโซน เป็นบริการที่ใช้กำจัดเชื้อโรคโดยการใช้ระบบเครื่องดูดอากาศและทำการปล่อยประจุเพื่อสร้างโอโซน (O3) ในอากาศ ซึ่งโอโซนมีประโยชน์ในด้านที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงขึ้นโดยการกระตุ้นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีส่วนช่วยในการป้องกันการติดเชื้อและระบบภูมิคุ้มกันบกพร่อง การอบโอโซนยังเป็นการช่วยทำให้อากาศสะอาด กำจัดเชื้อโรคที่ลอยฟุ้งอยู่ในบรรยากาศ และกำจัดกลิ่นอับที่ไม่พึงประสงค์ออกไป ช่วยให้อากาศในพื้นที่ที่มีการอบโอโซนเป็นอากาศที่บริสุทธิ์และเป็นประโยชน์ต่อร่างกายเมื่อได้สูดดมเข้าไป

ประโยชน์ของบริการอบโอโซนคือการฆ่าเชื้อโรคไวรัสและแบคทีเรียในอากาศจึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงที่มีโรคระบาดและมลภาวะต่าง ๆ มากมายในอากาศเช่นนี้ แต่อย่างไรก็ตามการอบโอโซนควรทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พื้นที่ที่คุณใช้งานอยู่มีอากาศที่บริสุทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัยหรืออาคารสำนักงานก็ตาม โดยการทำงานจะมาจากการที่เครื่องผลิตโอโซนจะแยกโมเลกุลออกซิเจน (O2) ออกเป็นอะตอมเดี่ยว ที่จะไปยึดติดกับโมเลกุลออกซิเจนอื่น ๆ ในอากาศเพื่อสร้างโอโซน (O3) สิ่งนี้ทำให้เกิดประจุบวกและลบในอากาศทำให้อากาศสะอาด ฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่นอับ

img-sanitize

COIT มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 70 ปีในการให้บริการด้านงานทำความสะอาดและมีบริการหลากหลายมากมาย ซึ่งบริการอบโซนก็เป็นหนึ่งในนั้น เราให้บริการโดยช่างเทคนิคที่มีทั้งความชำนาญและประสบการณ์ ที่สำคัญเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลโดย IICRC อีกด้วย โดยเราต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เรายินดีจะดำเนินการทำความสะอาดให้ใหม่ คืนเงิน หรือซ่อมแซมแก้ไขกับความเสียหายที่ได้เกิดขึ้น จนกว่าคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจกลับไป

ขจัดเชื้อโรค บอกลากลิ่นอับในบ้าน ด้วยบริการอบโอโซนจาก Coit

ปัญหาเชื้อโรคในอากาศ คงจะเป็นอีกหนึ่งปัญหาหลักของบ้านที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพราะแม้ว่าจะไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา แต่เชื้อโรคก็ยังคงแพร่กระจายอยู่โดยรอบบริเวณพื้นที่ปิดภายในบ้านของคุณ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าเชื้อโรคในอากาศนั้น เป็นภัยเงียบที่สามารถส่งผลต่อสุขภาพได้รุนแรงที่สุด นอกจากนั้นยังเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดโรคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โรคติดเชื้อทางเดินหายใจ ไข้หวัด หรือภูมิแพ้ ก็มีจุดเริ่มต้นมาจากเชื้อโรคในอากาศทั้งสิ้น ในปัจจุบันนี้จึงมีบริการอบโอโซน เป็นการนำระบบอบโอโซนมาใช้ในการขจัดเชื้อโรค ทำลายกลิ่นอับ ที่เป็นปัญหากวนใจในบ้านของคุณ โดยโอโซนที่กล่าวมานั้นจะมีสถานะเป็นก๊าซจึงสามารถแพร่กระจายได้ครอบคลุมทั้วทุกพื้นที่มากกว่าการพ่นละอองน้ำที่เคยใช้กันในอดีต หลักการทำงานนั้น โอโซนจะทำปฏิกิริยาออกซิเดชันกับสารอินทรีย์ สารอนินทรีย์ได้เกือบทุกชนิดทั้งในน้ำ และ อากาศ ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อโรคได้อย่างดีเยี่ยม หมดกังวลเรื่องปัญหาสุขภาพ เพราะโอโซนจะแปรสภาพกลับเป็นก๊าซออกซิเจน ดังนั้นจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ ต่อสิ่งมีชีวิตทุกประเภท Coit บริการอบโอโซน ขจัดเชื้อโรค บอกลากลิ่นอับภายในบ้านด้วยเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานระดับสากล

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดรับบริการ

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ COIT

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

COIT รับรองคุณภาพผลงานด้วยการรับประกันที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรม หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาดแบบพิเศษของเรา 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา และหากเราไม่สามารถทำได้ ทางเราจะคืนเงินให้คุณ

70years

ประสบการณ์กว่า 70 ปี

กว่า 70 ปีที่ลูกค้าไว้วางใจให้ COIT บริการทำความสะอาดพรม พื้นไม้เนื้อแข็ง หิน กระเบื้อง ยาแนว ผ้าม่าน มู่ลี่ และท่อลม อย่างมืออาชีพ โดยให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

with-promise

บริการลูกค้าชั้นหนึ่ง

ลูกค้าของเราต้องมาก่อนเสมอ คุณจะได้รับบริการที่สุภาพ เป็นมืออาชีพ และการตอบกลับสม่ำเสมอจากตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า และช่างเทคนิคบริการทำความสะอาดของเรา เราจะให้บริการจนกว่าคุณจะพอใจกับผลลัพธ์อย่าง 100%

technician

ช่างเทคนิค COIT

ช่างเทคนิคทำความสะอาดโดยเฉพาะของ COIT ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด ทั้งได้รับการรับรอง และการตรวจสอบประวัติภูมิหลัง คุณจึงมั่นใจได้ว่าพวกเขามีความรอบรู้ และสามารถไว้วางใจได้

IICRC

ได้รับการรับรองจาก IICRC

IICRC หรือ Institute of Inspection Cleaning and Restoration Certification เป็นหน่วยงานอิสระที่จัดหลักสูตรฝึกอบรมด้านเทคนิคและสัมมนาที่ดีที่สุดและครบถ้วนที่สุดสำหรับการซ่อมแซมและทำความสะอาดพรมในอุตสาหกรรม

better-result

ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

เราปรับวิธีการทำความสะอาดเป็นแบบขั้นสูง ทั้งเทคโนโลยี และวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว เพื่อให้พื้นที่ของคุณสะอาดอย่างเหนือชั้น และมองเห็นถึงความแตก ต่างได้อย่างชัดเจน เมื่อเลือก COIT ให้ช่วยทำให้พื้นที่ของคุณสะอาด มีสภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้าน ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีขึ้น และยังสามารถยืดอายุการใช้งานพื้นผิวและท่ออากาศให้คุณได้อีกด้วย

Scroll to Top