การทำความสะอาดผ้าม่านในอาคารสำนักงาน

ซักม่านได้สะอาดเหมือนใหม่ ไว้ใจ คอยท์ — ม่านปรับแสง Vertical Blinds
งานซักผ้าม่านถือเป็นเอกลักษณ์ของ COIT เพราะเราเป็นผู้ค้นคิดกระบวนการซักผ้าม่านประสิทธิภาพสูง ที่สามารถกำจัดฝุ่น รอยเปื้อน คราบเขม่าฝังลึก เกสรดอกไม้ และกลิ่นอับต่าง ๆ ได้สะอาดหมดจดโดยไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหาย และกล้ารับประกันว่าผ้าม่านราคาแพงของคุณจะไม่มีการหดตัวอย่างเด็ดขาด

บริการพ่นเคลือบสารกันไฟลาม Fire Retardant Coating ผ้าม่าน และผ้าสำหรับงานตกแต่งทุกชนิด

office-drapes-4

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

บริการทำความสะอาดผ้าม่าน

งานซักทำความสะอาดผ้าม่านถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของ COIT ที่สามารถคิดค้นกระบวนการซักผ้าม่านให้มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งกระบวนการซักผ้าม่านของ COIT นั้นสามารถกำจัดฝุ่น รอยเปื้อน คราบเขม่าฝังลึก เกสรดอกไม้ และกลิ่นอับต่างๆ ได้อย่างสะอาดหมดจด โดยไม่ทำให้เนื้อผ้าเสียหาย และรับประกันได้ว่าผ้าม่านราคาแพงของคุณจะไม่มีการหดตัวอย่างแน่นอน

 • ม่าน/มู่ลี่แนวนอนและแนวตั้ง
 • ม่านปรับแสง
 • ม่านกันแสง
 • ม่านจีบ
 • ม่านม้วน
 • บานเกล็ดและอื่นๆ

นอกจากนี้ COIT ยังเป็นผู้รอบรู้ และมีประสบการณ์ดีเยี่ยม ในการดูแล(รับซักผ้าม่าน)ที่มีดีไซน์พิเศษต่าง ๆ อีกหลากหลายชนิด

 • ม่านแขวน
 • โรมันไบลด์
 • ม่านพับซ้อน
 • ม่านหลุยส์
 • ม่านมีพู่ห้อย
 • ม่านมีชายครุย
 • สายรัดม่านรูปทรงต่างๆ
 • บัวและกล่องม่าน

* อาจมีข้อจำกัดของการบริการ

ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติภัยต่าง ๆ อาทิเช่น น้ำท่วมพรม กลิ่นอับชื้น เชื้อรา ไฟไหม้ ควันไฟ ฯลฯ ล้วนมีผลกระทบต่อธุรกิจการทำงานของคุณ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจำเป็นต้องหาบริษัทรับทำความสะอาดที่มีผลงานบริการทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือได้ มาช่วยจัดการฟื้นฟูสภาพความเสียหายเหล่านั้นได้ เพื่อให้ธุรกิจการทำงานของคุณไม่สะดุดลง ทำให้กิจการเดินหน้าต่อไปได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการด้วยคุณภาพจาก COIT มาในราคาที่สามารถแข่งขันได้ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะเทคโนโลยี โซลูชั่น และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงในแบบที่เรากำหนดขึ้นมาเอง จะช่วยให้คุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันความพึงพอใจ บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เราเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถแข่งขันกับบริษัทอื่น ๆ ได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา หรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หยุดชะงัก เรามีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เราจะให้บริการอย่างรวดเร็วโดยเคารพ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจช่างเทคนิคของเราในการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อการทำงานที่ตรงเวลาได้อย่างมืออาชีพ สามารถทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว และถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก

Scroll to Top