บริการทำความสะอาด พรมยึดวอลทูวอล และพรมแผ่นคาร์เปทไทล์ ในอาคารสำนักงาน

สะอาดหมดจดเหมือนใหม่ รวดเร็วทันใจ แห้งทันใช้งาน

บริการด้วยระบบ Extraction ที่มีพลังและขั้นตอนการทำงานที่สามารถย่อยสลาย และขจัดคราบสิ่งสกปรกฝังลึกได้ดีเยี่ยม แห้งทันใช้งาน

บริการกู้คืนสภาพพรมเปียกน้ำ ขจัดกลิ่น เหม็นอับและเชื้อรา ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทันสมัย ที่สำคัญแก้ปัญหาได้จบ !

commercial-carpet

ทำไมต้องใช้บริการซักพรมออฟฟิศกับ COIT

ยืดอายุให้กับพรมในออฟฟิศของคุณด้วยบริการรับซักพรมออฟฟิศจาก COIT พื้นที่ออฟฟิศหรือสำนักงานเป็นพื้นที่ที่มีผู้คนมากมายอาศัยอยู่ร่วมกัน และเป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์ที่ใช้สำหรับการเจรจาติดต่อ หรือทำสัญญาทางธุรกิจ ดังนั้นการที่พรมในออฟฟิศของคุณดูเก่า มีคราบสกปรกฝังลึก ย่อมเป็นเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของบริษัทแน่นอน รวมถึงหากพรมในออฟฟิศของคุณเป็นที่อยู่ของฝุ่น หรือเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียจากการใช้งานและไม่ได้มีการซักพรมในออฟฟิศเลย ก็คงจะส่งผลถึงสุขภาพที่แย่ของคนในสำนักงานหรือออฟฟิศได้เช่นกัน

พรมถือเป็นของตกแต่งที่ทำให้พื้นที่เชิงพาณิชย์อย่าง ออฟฟิศหรือสำนักงานของคุณ ออกมาดูสวยหรู แถมเมื่อเหยียบหรือเดินลงไปบนพรมก็ให้ความรู้สึกนุ่มสบายไม่เจ็บเท้า สร้างความประทับใจแก่ผู้ที่เข้ามาใช้งานหรือเยี่ยมชมพื้นที่ของคุณ แต่ในขณะเดียวกันการปูพรมเองก็มีข้อเสียอยู่บ้าง ไม่ว่าจะเป็นราคาที่แพงของการปูพรม เพราะหากยิ่งที่หากพื้นที่ของคุณเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่แค่ไหน การปูพรมให้ครบทุกส่วนก็อาจทำให้มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอีก และข้อเสียอีกหนึ่งอย่าง คือ เรื่องการทำความเพราะพรมจะเป็นที่กักเก็บฝุ่นผงสิ่งสกปรกเข้าไป เนื่องจากพรมมีเส้นใยที่มีช่องว่างทำให้ฝุ่นผงสามารถลงไปเกาะติดและสะสม และเป็นที่อยู่ของไรฝุ่น และยังเป็นที่สะสมของความชื้นและเชื้อโรคบางชนิด และการทำความสะอาดพรมเองก็ยาก โดยเฉพาะพรมชนิดที่ยึดติดกับพื้น นี่จึงเป็นสาเหตุว่าทำไมคุณควรใช้บริการซักพรมออฟฟิศกับ COIT

ข้อได้เปรียบที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการซักพรมออฟฟิศกับ COIT คือ เราเข้าใจคนทำธุรกิจและคุณค่าทางธุรกิจ ดังนั้นเราจึงให้คุณสามารถที่จะจัดเวลานัดหมายทำความสะอาดพรมในเวลาหลังเลิกงาน หรือในวันหยุดของคุณได้ โดยไม่ให้การทำความสะอาดเป็นอุปสรรคต่อการทำงานของคุณ และเราใส่ใจที่ทำความสะอาดในจุดที่มีคราบสิ่งสกปรก เพื่อความสะอาด สวยงาม และปลอดภัย ขจัดสิ่งปนเปื้อน คราบสิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ หอบ หืด พร้อมปรับปรุงและฟื้นฟูสุขภาพอนามัยให้กับทุกคนในองค์กรของคุณอย่างยั่งยืน

partition_office

ลูกค้าที่เชื่อมั่นใน COIT

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

บริการทำความสะอาด พรมยึด วอลทูวอล และพรมแผ่นคาร์เปทไทล์ ในอาคารสำนักงาน

Carpert-Coit

บริการทำความสะอาดของ COIT ที่ให้คุณได้มากกว่า

  1. ยืดอายุการใช้งาน ลดค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนพรมผืนใหม่
  2. สามารถจัดเวลานัดหมายทำความสะอาดพรมในเวลาหลังเลิกงาน หรือในวันหยุดของคุณได้ โดยไม่เป็นอุปสรรคต่อการทำงานของคุณ
  3. ใส่ใจทำความความสะอาดในจุดที่มีคราบสิ่งสกปรกหนาเป็นพิเศษ เพื่อความสะอาด สวยงาม และปลอดภัย
  4. ปกป้องพรมของคุณด้วยการทำความสะอาด และบำรุงรักษาป้องกันไม่ให้พรมเกิดความเสียหาย
  5. ขจัดสิ่งปนเปื้อน คราบสิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ หอบ หืด
  6. ปรับปรุง ฟื้นฟูสุขภาพอนามัย อย่างปลอดภัย และพึงพอใจ ด้วยการทำความสะอาดที่ให้ประสิทธิภาพได้เหนือกว่า

ด้วยประสบการณ์กว่า 70 ปี ด้านทำความสะอาดพรม COIT ได้พัฒนาวิธีขจัดคราบ และสิ่งสกปรกมาอย่างต่อเนื่องจนสามารถขจัดคราบฝังลึกได้จนถึงด้านใต้พรม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • เรามอบความสะอาดล้ำลึก พร้อมรับประกันความพึงพอใจสูงสุด
  • วางใจในช่างเทคนิคของ COIT ที่มีประสบการณ์(รับทำความสะอาด)มาอย่างยาวนาน ได้รับการรับรองด้านผลงาน และความชำนาญ รักษาเวลาในการทำงาน รวดเร็ว เป็นมืออาชีพ
  • พร้อมทำความสะอาดสถานที่ และพรมแต่ละประเภท ด้วยวิธีที่เหมาะสมตามมาตรฐานข้อกำหนดการรับประกันของสถานที่ และพรมประเภทนั้น ๆ
  • ให้การดูแลใส่ใจเป็นพิเศษในจุดที่มีคราบสิ่งสกปรกหนา และจุดที่มีสิ่งสกปรกสะสมอยู่มากที่สุด ด้วยวิธีการทำความสะอาดด้วยระบบโรตารีแชมพู ที่สามารถสลายคราบสิ่งสกปรกได้แบบถึงรากถึงโคน และยังสามารถป้องกันการเสื่อมสภาพ ชำรุดเสียหายได้

- สามารถสอบถาม(บริการทำความสะอาด)อื่นๆ ของ COIT ได้ เช่น การบริการซ่อมแซม ฉีด พ่นฆ่าเชื้อโรค กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ พ่นเคลือบผลิตภัณฑ์ Coit Gard ป้องกันคราบ และรักษาสภาพพรมให้ดูใหม่ และสวยงามอยู่เสมอ

การเตรียมพร้อมเมื่อเกิดอุบัติภัย เช่น เกิดน้ำท่วมพรม พรมเปียกชื้น พรมมีกลิ่นอับชื้น และเมื่อเกิดเชื้อราขึ้น

ความเสียหายที่เกิดจากอุบัติภัยต่าง ๆ อาทิเช่น ไฟไหม้ ควันไฟ ลมพายุ น้ำท่วม เชื้อรา ฯลฯ

ล้วนมีผลกระทบต่อธุรกิจการทำงานของคุณ จึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจำเป็นต้องหาบริษัทรับทำความสะอาดที่มีผลงานบริการทำความสะอาดที่น่าเชื่อถือได้ มาช่วยจัดการฟื้นฟูสภาพความเสียหายเหล่านั้นได้ เพื่อให้ธุรกิจการทำงานของคุณไม่สะดุดลง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดซักทำความสะอาด

ยินดีคืนเงิน หากผลงานไม่เป็นที่ประทับใจ ไม่ว่ากรณีใดก็ตาม

การรับประกันความพึงพอใจ*

COIT ต้องการให้คุณได้รับบริการทำความสะอาดที่ดีที่สุด ด้วยการรับประกันความพึงพอใจ 100% หากคุณไม่พอใจกับผลลัพธ์ของบริการทำความสะอาด ของ COIT เราจะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว ดังต่อไปนี้:

satisfaction
business-people-guarantee

RECLEAN

ยินดีทำความสะอาดซ้ำอีกเพื่อความพึงพอใจของคุณ

REFUND

ยินดีคืนเงิน หากคุณยังคงไม่พอใจหลังจากที่เราทำความสะอาดใหม่แล้ว

REPAIR

ซ่อมแซม แก้ไขความเสียหายใดๆ อันเนื่องมาจากการทำงานของเรา

RECTIFY

หากเราไม่สามารถซ่อมแซม หรือแก้ไขความเสียหายได้ COIT จะให้เครดิตมูลค่าเงินสดจริง ณ.ปัจจุบันของสินค้า* แก่คุณเพื่อนำไปทดแทนที่คล้ายกันจากแหล่งของ COIT (เมื่อชำระค่าบริการทำความสะอาด)

*ตามที่กำหนดโดยมาตรฐานอุตสาหกรรม

ทำไมต้อง คอยท์ (COIT)

specialist_account

ผู้จัดการบัญชีเฉพาะ

ในฐานะลูกค้า COIT คุณจะสามารถเข้าถึงผู้จัดการบัญชีเฉพาะที่พร้อมตอบสนองต่อคำขอของคุณอย่างรวดเร็วและรับประกันคุณภาพสูงสุดของบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์

competition

มูลค่าการแข่งขันสูง

บริการด้วยคุณภาพจาก COIT มาในราคาที่สามารถแข่งขันได้ และให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะเทคโนโลยี โซลูชั่น และวิธีการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ขั้นสูงในแบบที่เรากำหนดขึ้นมาเอง จะช่วยให้คุณได้รับความสะอาดอย่างเหนือชั้น

satisfaction

100% รับประกันความพึงพอใจ

เมื่อพูดถึงการรับประกันความพึงพอใจ บริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ เราเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถแข่งขันกับบริษัทอื่น ๆ ได้ หากคุณไม่พึงพอใจกับผลลัพธ์ 100% เราจะทำทุกอย่างเพื่อแก้ไขปัญหา หรือเราจะคืนเงินให้คุณ

flexible-time

การจัดตารางเวลาที่ยืดหยุ่น

เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่หยุดชะงัก เรามีบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์หลังเวลาทำการ ในวันหยุดสุดสัปดาห์ และตามตารางเวลาของคุณ เราจะให้บริการอย่างรวดเร็วโดยเคารพ และคำนึงถึงสภาพแวดล้อมการทำงานของคุณ

on-time

ตรงเวลา

คุณสามารถไว้วางใจช่างเทคนิคของเราในการบริการทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี ผ่านการรับรอง และตรวจสอบภูมิหลัง เพื่อการทำงานที่ตรงเวลาได้อย่างมืออาชีพ สามารถทำงานให้เสร็จอย่างรวดเร็ว และถูกต้องในครั้งแรก

maintain

การซ่อมบำรุง

ยืดอายุการทำงานของพื้นเชิงพาณิชย์ พื้นผิว ระบบ HVAC ผ้าม่าน และอื่นๆ ด้วยโปรแกรมการบำรุงรักษา COIT ที่กำหนดเอง รวมถึงการเตือนที่สะดวก

Scroll to Top